Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương: Trao nhà Chữ thập đỏ cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn huyện Phú Giáo

07/02/2018    Lượt xem: 509    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 7-2, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Sở Ngoại vụ tỉnh và Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Giáo vừa tổ chức lễ trao tặng căn nhà Chữ thập đỏ cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, tại huyện Phú Giáo.

Căn nhà được trao cho gia đình hộ ông Nguyễn Văn Tèo, sinh năm 1966, ngụ ấp 6, xã Tân Long, huyện Phú Giáo, thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Căn nhà có diện tích 55m2, được xây dựng theo quy cách tường xây tô, mái lợp tole, nền lót gạch men. Kinh phí xây dựng hơn 88,5 triệu đồng; trong đó Chi hội doanh nghiệp đầu tư Hàn Quốc tại Bình Dương (KOCHAM Bình Dương) tài trợ 80 triệu đồng; số tiền còn lại hơn 8 triệu đồng do gia đình ông Tèo thêm vào để xây dựng nhà khang trang hơn.

Ảnh: Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Giáo, KOCHAM Bình Dương và xã Tân Long chụp hình chúc mừng gia đình ông Nguyễn Văn Tèo vừa được tặng nhà mới

Cũng tại buổi lễ trao tặng nhà, KOCHAM Bình Dương, Hội Chữ thập đỏ Tỉnh, Huyện cùng Đảng, chính quyền, các ngành đoàn thể xã còn trao tặng cho hộ gia đình ông Tèo một số quà, vật dụng thiết yếu giúp gia đình ông Tèo có điều kiện sinh hoạt hàng ngày được tốt hơn. Việc trao tặng nhà cho gia đình ông Tèo vào dịp Tết giúp cho gia đình ông có điều kiện được đón một năm mới vui tươi, hạnh phúc, ấm cúng hơn.