Công đoàn cơ sở Xã Tam Lập: Tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018.

12/02/2018    Lượt xem: 523    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 8/02, Công đoàn cơ sở xã phối với UBND xã Tam Lập tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018 và tổng kết  hoạt động Công đoàn năm 2017. Đến dự có đồng chí Đỗ Xuân Toàn, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Phú Giáo.

Hội nghị đã tập trung đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2017, đề ra mục tiêu nhiệm vụ năm 2018; báo cáo thực hiện quy chế dân chủ trong cơ quan năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018; báo cáo công khai kinh phí hoạt động, quyết toán kinh phí năm 2017; thông qua quy chế chi tiêu nội bộ, trả lương và quản lý sử dụng tài sản năm 2018; phát động phong trào thi đua trong công nhân viên chức, người lao động chào mừng các sự kiện chính trị của đất nước và các ngày lễ lớn trong năm 2018; ký kết các nội dung giao ước thi đua năm 2018.

Hội nghị đã phát huy tính dân chủ, thảo luận và giải đáp những kiến nghị, đề xuất của cán bộ, công chức về chế độ bảo hiểm xã hội cho Cán bộ công chức cần được quan tâm và cập nhật kịp thời, đảm bảo thời gian làm việc của cán bộ, công chức, cắt giảm một số văn phòng phẩm như: báo, nước uống để tiết kiệm kinh phí cho năm 2018 … Qua đó các ý kiến của công đoàn viên được giải trình một cách thoả đáng và đúng trọng tâm đối với nội dung mà công đoàn viên đặt ra.

Qua bình xét cuối năm có 43 công đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017. Dịp này UBND xã Tam Lập trao tặng giấy khen cho 10 cá nhân  và Công đoàn xã tặng giấy khen 5 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động công đoàn năm 2017.

Ảnh: Ông Trần Ngọc Giang, Chủ tịch Công đoàn xã tặng giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động công đoàn năm 2017.

Minh Duy