Xã Phước Sang: Tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức và Tổng kết Công đoàn năm 2017

01/02/2018    Lượt xem: 923    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 26/01, UBND xã Phước Sang phối hợp cùng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức xã Phước Sang năm 2017.

Tham dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, Ông Trần Trung Tín - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động xã Phước Sang tham dự.

Ảnh: Đoàn chủ tọa điều hành Hội Nghị.

Tại Hội nghị, các đồng chí đã nghe thông qua báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ của UBND xã, báo cáo về kết quả thực hiện quy chế dân chủ năm 2017, báo cáo kinh phí khoán chi, báo cáo kết quả phong trào thi đua của UBND và hoạt động công đoàn năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ của UBND xã. Trong năm qua, hoạt động công đoàn cơ sở xã Phước Sang đã có nhiều cố gắng, ý thức trách nhiệm cán bộ công đoàn viên có vươn lên, đạt nhiều thành tích nhất định. Đa số cán bộ công chức đoàn viên đã chủ động bám sát chức năng nhiệm vụ, kế hoạch của cơ quan và của công đoàn đề ra đã góp phần không nhỏ trong việc thực hiện tốt Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND xã đề ra trong năm 2017. Kết quả cuối năm có 36/37 cán bộ, công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đạt 97,3%; UBND xã đạt đơn vị văn hóa, đơn vị an toàn, công đoàn cơ sở đạt công đoàn vững mạnh xuất sắc. 100% gia đình cán bộ, công chức đều đạt gia đình văn hóa, thực hiện nếp sống văn minh.

Phát biểu tại hội nghị Bà Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà cán bộ, công chức, công đoàn viên xã đạt được trong năm vừa qua, qua đó đề nghị cán bộ công chức xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong mọi hoạt động của cơ quan, đơn vị. Cán bộ, công đoàn viên cơ quan nâng cao ý thức trách nhiệm hết lòng, hết sức tận tụy phục vụ nhân dân. Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2018. Công đoàn cơ sở xã cần giữ vững danh hiệu công đoàn vững mạnh xuất sắc trong năm tới.

Nhân dịp này, UBND xã đã tặng giấy khen cho 03 tập thể và 07 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn và trao giấy chứng nhận lao động tiên tiến cho 35 cán bộ, công chức xã trong năm 2017.

Ảnh: Lãnh đạo UBND xã trao giấy khen cho tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2017.

Lê Văn Cung