Đảng ủy xã Phước Sang: Tổng kết công tác xây dựng hệ thống chính trị năm 2017 - Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đủ niên hạn

27/12/2017    Lượt xem: 466    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 26-12, Đảng ủy xã Phước Sang vừa tổ chức tổng kết công tác xây dựng hệ thống chính trị, năm 2017. Ông Trịnh Văn Tám, UVTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Phú Giáo dự phát biểu chỉ đạo.

Thực hiện công tác xây dựng hệ thống chính trị, trong năm Đảng ủy xã Phước Sang đã tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo của TW, Tỉnh ủy, Huyện ủy đến 100% cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ. Tiếp tục tuyên truyền đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước; các Nghị quyết của Đảng. Chỉ đạo các Chi bộ, các ngành đoàn thể bồi dưỡng, giới thiệu quần chúng ưu tú cho Đảng xem xét và đã kết nạp được 8 đảng viên mới, đạt 133,3% so với Nghị quyết. Tổ chức được 4 cuộc kiểm tra, giám sát theo chương trình của Đảng ủy đối với các Chi bộ trực thuộc và các ngành đoàn thể. 3 cuộc kiểm tra, giám sát theo chương trình của UBKT Đảng ủy tại các Chi bộ trực thuộc và cá nhân Bí thư Chi bộ Trường tiểu học Phước Sang.

Bên cạnh đó, Đảng ủy cũng đã tập trung chỉ đạo HĐND, UBND, các ngành đoàn thể của xã thực hiện tốt các công tác chuyên môn theo tinh thần Nghị quyết của Đảng; việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2017 và chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới. Việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội, hoạt động đền ơn, đáp nghĩa … Tổ chức đánh giá, phân loại tổ chức Đảng và đảng viên năm 2017. Kết quả toàn Đảng bộ xã có 100% Chi bộ Đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đó có 5 Chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh và trong sạch vững mạnh tiêu biểu. 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ; trong đó có 16 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 101 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ và 6 đảng viên hoàn thành nhiệm vụ.

Dịp này, Đảng ủy xã đã tổ chức trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Minh Hoán; trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên Cao Viết Cần và đảng viên Nguyễn Thị Huệ. Đồng thời tổ chức trao giấy khen của Đảng ủy xã tặng cho 2 tập thể và 16 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2017.

Ảnh: Ông Trịnh Văn Tám (bìa trái), UVTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Phú Giáo trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Minh Hoán

Ảnh: Ông Trần Trung Tín (bìa trái), Bí thư Đảng ủy xã trao giấy khen của Đảng ủy tặng cho 2 tập thể trong sạch, vững mạnh tiêu biểu năm 2017

Ảnh: Ông Trần Trung Tín (giữa), Bí thư Đảng ủy xã trao giấy khen của Đảng ủy xã tặng cho các đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, năm 2017