Hội Cựu chiến binh xã Tam Lập: Tổ chức phát quang dọn dẹp tuyến đường kiểu mẫu năm 2017.

15/12/2017    Lượt xem: 545    In bài viết   Độ tương phản

Chiều ngày 12/12, Hội Cựu chiến binh xã Tam Lập phát động đến toàn thể hội viên cựu chiến binh tổ chức phát quang tuyến đường kiểu mẫu do hội quản lý.

Tại đây các đồng chí hội viên cùng nhau dọn dẹp vệ sinh và phát quang cây cối 2 bên tuyến đường ĐH 502 dài khoảng 2km thuộc tổ 2 ấp Đồng Tâm. Được biết tuyến đường này được Hội Cựu chiến binh xã xây dựng tuyến đường kiểu mẫu vào năm 2015, do hội viên cựu chiến binh cùng nhau quản lý về an ninh trật tự và an toàn giao thông. Đến nay trên tuyến đường kiểu mẫu của Hội chưa phát hiện trường hợp mất an ninh trật tự nào, đồng thời vấn đề về tai nạn giao thông luôn được đảm bảo.

Ảnh: Các hội viên Hội cựu chiến binh xã Tam Lập phát quang dọc theo tuyến đường kiểu mẫu ĐH 502.

Qua đây góp phần giữ gìn môi trường trong lành, tình hình tệ nạn xã hội và an toàn giao thông luôn được giữ vững làm cho bộ mặt nông thôn xã Tam Lập ngày càng phát triển và văn minh.

Minh Duy