Trường THPT Nguyễn Huệ: Tổ chức Họp mặt kỉ niệm 35 năm Ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017)

22/11/2017    Lượt xem: 577    In bài viết   Độ tương phản

Hoà chung không khí tưng bừng của cả nước chào đón 35 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam, sáng 20/11 trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức buổi lễ họp mặt kỉ niệm 35 năm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017). Tham dự buổi họp mặt có ông Vương Tấn Lực, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phú Giáo; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tân Hiệp, Phước Sang, An Linh, An Thái; cùng tập thể CB-GV-NV và gần 500 học sinh, cựu học sinh của trường.

Trong buổi lễ, cô Trần Thị Kim Anh, Ủy viên BCH công đoàn nhà trường đã ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Em Nguyễn Thị Như Quỳnh, học sinh lớp 12a5 đại diện cho toàn thể học sinh trong trường đã gửi lời tri ân sâu sắc đến và lời chúc tốt đẹp đến quý thầy cô. Ông Trần Xuân Tịnh, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cũng có những lời chúc mừng, sự quan tâm giành cho quý thầy cô.

Ảnh: Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh nhà trường

Nhằm ghi nhận sự nỗ lực, biểu dương tinh thần giảng dạy của thầy cô giáo trong năm học 2016-2017, Sở GD&ĐT Bình Dương đã công nhận đơn vị trường THPT Nguyễn Huệ đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”; công nhận Tổ Sinh – Kĩ thuật nông nghiệp –Thể dục – Quốc phòng và Tổ Sử - Địa – GDCD đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”; công nhận 6 cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”; 28 cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” và khen thưởng 3 học sinh đạt điểm cao trong kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Ảnh: Cô Dương Thu Hiền, Phó hiệu trưởng trao tặng giấy khen cho 3 HS đạt điểm cao trong kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia

Cũng trong dịp này, Ủy ban nhân dân huyện Phú Giáo cũng tặng Giấy khen cho 5 cán bộ, giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ cũng đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 48 HS đạt thành tích cao trong Hội khỏe Phù Đổng; 9 HS đạt thành tích cao Hoa điểm 10; 8 tập thể đạt thành tích cao Thiết kế Video và Triển lãm hình ảnh để khích lệ tinh thần thi đua học tập và các hoạt động phong trào của học sinh lập nhiều thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ảnh: Thầy Nguyễn Công Đăng, GV dạy Thể dục, trao tặng giấy khen cho học sinh đạt thành tích cao trong Hội khỏe Phù Đổng

Thanh Hằng