Trường THPT Phước Vĩnh: Họp mặt kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

22/11/2017    Lượt xem: 481    In bài viết   Độ tương phản

Cùng với các trường học trong cả nước nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng, sáng ngày 20-11, trường THPT Phước Vĩnh đã long trọng tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017). Đến dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Văn Phong – Trưởng phòng Giáo dục trung học - thường xuyên Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương; Bà Trần Hồng Dung – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh : Bà Trần Hồng Dung – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng tại buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, các đại biểu và thầy trò trường THPT Phước Vĩnh đã cùng nhau ôn lại truyền thống giáo giới Việt Nam, và những kết quả nhà trường đạt được trong năm học qua. Cụ thể, trong năm học 2016-2017, toàn trường có 38 lớp, với 1.098 học sinh. Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn 100%. Về chất lượng giáo dục, học sinh xếp loại học lực khá, giỏi chiếm tỷ lệ 55,1%; học sinh xếp loại hạnh kiểm tốt, khá đạt 99,73%, không có học sinh kém về hạnh kiểm. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT đạt 100%; đỗ Đại học 70%; trường có 01 học sinh đạt giải khuyến khích tiếng Anh cấp quốc gia. Về giáo viên trong phong trào viết sáng kiến kinh nghiệm, trong năm qua, toàn trường có 12 sáng kiến kinh nghiệm, trong đó có 01 loại C và 01 loại B; 22 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường; 01 chiến sỹ thi đua cấp tỉnh.

Dịp này, nhà trường có 01 giáo viên vinh dự được nhận bằng công nhận chiến sỹ thi đua cấp tỉnh. Đồng thời, Trường THPT Phước Vĩnh cũng đã khen thưởng cho các giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong hội thi giáo viên dạy giỏi vòng trường, và trao huy chương cho các giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong giải cầu lông do ngành giáo dục và đào tạo tỉnh tổ chức.

Ảnh: Bà Trần Hồng Dung - Phó Chủ tịch UBND huyện và Ông Nguyễn Văn Rua – Bí thư Đảng ủy thị trấn Phước Vĩnh trao hoa và bằng công nhận chiến sỹ thi đua cấp tỉnh cho giáo viên nhà trường

Tại buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường đã tặng hoa và quà cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã nghỉ hưu; học sinh trường THPT Phước Vĩnh cũng đã dành những đóa hoa tươi thắm thay cho lời tri ân sâu sắc gởi tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ảnh: Đại diện học sinh các khối 10,11, 12 tặng hoa thể hiện lòng tri ân đến thầy cô  trường THPT Phước Vĩnh

Thanh Minh