Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách - xã hội huyện:Tặng quà cho hộ nghèo chính sách xã hội

26/10/2017    Lượt xem: 480    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 24/10, ông Phạm Quốc Du, Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách – xã hội huyện cùng lãnh đạo Ngân hàng vừa tổ chức thăm và tặng 5 phần quà cho 5 hộ nghèo chính sách xã hội trên địa bàn huyện.

Theo đó, lãnh đạo Ngân hàng chính sách – xã hội phòng giao dịch huyện đã đến và tặng quà cho gia đình hộ bà Nguyễn Thị Hưng, sinh năm 1942, ngụ ấp 3, xã Tân Hiệp, thuộc đối tượng hộ nghèo, bảo trợ xã hội đang sinh sống cùng cháu bị bệnh thiểu năng trí tuệ. Hộ gia đình ông Nguyễn Văn Khôi, sinh năm 1935, ngụ ấp 4, xã Tân Hiệp, là thương binh hạng 4/4, thuộc đối tượng hộ chính sách nghèo. Hộ gia đình chị Phạm Thị Hết, sinh năm 1982, ngụ ấp 6, xã Tân Hiệp, thuộc đối tượng hộ nghèo. Hộ gia đình chị Huỳnh Thị Anh Đào, sinh năm 1991, ngụ khu phố 6, Thị trấn Phước Vĩnh, thuộc diện hộ nghèo, khó khăn. Hộ gia đình chị Nguyễn Thị Thu Trang, sinh năm 1980, ngụ khu phố 3, Thị trấn Phước Vĩnh, thuộc diện hộ gia đình khó khăn đơn thân nuôi 2 con nhỏ.

Ảnh: Ông Võ Văn Đức, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Bình Dương (thứ 2 từ trái qua), thay mặt Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội phòng giao dịch Phú Giáo tặng quà cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Khôi, thương binh hạng 4/4, đối tượng hộ chính sách nghèo

Ảnh: Ông Võ Văn Đức (bìa trái), Giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội Chi nhánh Bình Dương và ông Phạm Quốc Du (thứ hai từ trái qua), Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội Phú Giáo thay mặt Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội Phòng giao dịch Phú Giáo tặng quà cho hộ gia đình chị Phạm Thị Hết, ngụ ấp 5, xã Tân Hiệp

Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, tổng kinh phí tặng quà 2,5 triệu đồng do Phòng giao dịch Ngân hàng - xã hội huyện Phú Giáo trích từ nguồn quỹ Công đoàn. Ngoài ra, Ngân hàng chính sách phòng giao dịch Phú Giáo còn hỗ trợ sửa chữa, thay mới một bộ cánh cửa cho hộ gia đình chị Nguyễn Thị Thu Trang, ngụ khu phố 3, Thị trấn Phước Vĩnh.