Xã Phước Hòa: Tổ chức Lễ truy tặng Danh hiệu nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”

23/10/2017    Lượt xem: 685    In bài viết   Độ tương phản

Chiều 20-10, Đảng ủy, HĐND, UBND, UMTTQ Việt Nam xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo vừa long trọng tổ chức Lễ truy tặng Danh hiệu cao quý nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”.

Theo đó thừa ủy nhiệm của Ban thường vụ Huyện ủy, ông Phan Văn Chung, UVTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Phú Giáo đã trao danh hiệu cao quý bà mẹ Việt Nam anh hùng được Chủ tịch nước truy tặng cho mẹ Ngô Thị Ngoạt, thường trú ấp Bàu Cỏ, xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Ảnh: Ông Phan Văn Chung, UVTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Phú Giáo trao bằng công nhận danh hiệu bà mẹ Việt Nam anh hùng do Chủ tịch nước truy tặng cho thân nhân gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Ngoạt

Với việc mẹ Ngô Thị Ngoạt vừa được Chủ tịch nước truy tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”, đến nay xã Phước Hòa có 34 mẹ được phong tặng và truy tặng danh hiệu nhà nước cao quý “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”. Trong đó có 3 mẹ còn sống và 31 mẹ đã qua đời.