Ấp 30-4, xã An Linh tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2017

22/11/2017    Lượt xem: 470    In bài viết   Độ tương phản

Hòa mình vào không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2017), chiều ngày 18/11, Khu dân cư ấp 30-4, xã An Linh đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Tham dự Ngày hội có ông Nguyễn Thanh Ngân, Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Dân vận huyện Phú Giáo; Thượng tá Võ Minh Hiếu, Huyện ủy viên, Phó trưởng Công an huyện Phú Giáo; ông Đặng Trọng Quảng, Phó Trưởng ban Dân vận huyện Phú Giáo; các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã; chi bộ, Ban điều hành, Ban công tác mặt trận, các ban ngành đoàn thể, cùng đông đảo bà con nhân dân trong ấp.

Ảnh: Tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày hội.

Tại Ngày hội, các đại biểu đã được ôn lại lịch sử và truyền thống vẻ vang của Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, gắn với thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Ngày hội cũng đã rút ra kinh nghiệm, kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” năm 2017. Khen thưởng và tặng quà cho các hộ đạt danh hiệu Gia đình văn hóa 3 năm liên tục, các hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2017. Phát động đăng kí thi đua các phong trào văn hóa năm 2018.

Qua ngày hội, cán bộ và nhân dân trong ấp đồng lòng quyết tâm cùng thực hiện tốt các nội dung cuộc vận động, cùng chăm lo đời sống nhân dân, chung tay xây dựng nông thôn mới góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội của địa phương. Cũng dịp này, nhân dân trong ấp còn được tham gia một số hoạt động văn hóa tinh thần ý nghĩa, tạo sự gắn kết trong cộng đồng dân cư như đập heo đất, văn nghệ, kéo co…

Ảnh: Nhân dân trong ấp trong trò chơi đập heo đất.

Thanh Hằng