Quỹ từ thiện Kim Oanh (Bình Dương): Trao nhà tình thương cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn huyện Phú Giáo

10/11/2017    Lượt xem: 484    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 10/11, Quỹ từ thiện Kim Oanh (Bình Dương), phối hợp cùng Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương và UBND xã An Thái vừa tổ chức lễ bàn giao nhà ở cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở của xã An Thái.

Căn nhà được trao cho hộ gia đình bà Phạm Thị Mười, sinh năm 1975, ngụ ấp Tân Bình, xã An Thái; gia đình bà Mười thuộc hộ nghèo, không có việc làm ổn định, thường xuyên bệnh đau và nuôi mẹ già gần 100 tuổi cùng một con nhỏ đang học THCS. Nhà có diện tích 53m2, được xây dựng theo quy cách tường xây tô, mái lợp tole, nền lót gạch men. Tổng kinh phí xây dựng 50 triệu đồng. Do Quỹ từ thiện Kim Oanh, thuộc Công ty Cổ phần dịch vụ thương mại và xây dựng địa Ốc Kim Oanh tài trợ.

Ảnh: Ông Huỳnh Đức (thứ hai từ phải qua), Giám đốc Quỹ từ thiện Kim Oanh, thuộc Kim Oanh Group trao quyết định sở hữu nhà cho bà Phạm Thị Mười

Tại buổi lễ trao nhà cho gia đình bà Phạm Thị Mười, Quỹ từ thiện Kim Oanh, UBND xã An Thái, Ban điều hành ấp Tân Bình còn tặng thêm một số vật dụng thiết yếu để gia đình bà Mười có điều kiện sinh hoạt tốt hơn.

Ảnh: Ông Bùi Văn Bảo, Phó Chủ tịch UBND xã An Thái thay mặt lãnh đạo xã tặng quà cho gia đình bà Mười nhân buổi trao tặng nhà

Ông Nguyễn Văn Nam, Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương cho biết: Thực hiện chương trình từ thiện, trong năm 2017, thông qua Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã hỗ trợ số tiền hơn 400 triệu đồng để trao học bổng, trao xe đạp, tặng quà và xây dựng 4 căn nhà tình thương cho hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở các huyện trong tỉnh. Qua đó nhằm tạo điều kiện cho hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, vươn lên trong cuộc sống.