Hội cựu TNXP huyện Phú Giáo tổ chức lễ bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội tại xã Phước Hòa.

25/09/2017    Lượt xem: 492    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 22/9/2017, Ban Chấp hành Hội cựu TNXP huyện Phú Giáo phối hợp với UBND xã Phước Hòa, Công ty TNHH Lốp Kumho Việt Nam, Khu Công nghiệp Mỹ Phước 3 và Cục Hải quan tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ bàn giao căn nhà nghĩa tình đồng đội cho gia đình bà Nguyễn Thị Mạnh, sinh năm 1951, ở ấp Suối Con, xã Phước Hòa là hội viên Hội cựu TNXP xã Phước Hòa, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Đến dự với lễ bàn giao căn nhà có đồng chí Vũ Thanh Phương – Chủ tịch Hội cựu TNXP tỉnh Bình Dương, đồng chí Nguyễn Trương Lê Huỳnh Phong – Phó Bí thư Huyện đoàn Phú Giáo, đồng chí Võ Thị Bích Thảo - Phó Chủ tịch UBND xã Phước Hòa, cùng đại diện các nhà tài trợ và các đồng chí hội viên Hội cựu TNXP xã Phước Hòa

Ảnh: Gia đình chụp ảnh lưu niệm cùng đơn vị tài trợ và các đại biểu tham dự buổi Lễ

Trước đó, Hội cựu TNXP huyện Phú Giáo phối hợp chính quyền xã Phước Hòa và Ban điều hành ấp Suối Con tiến hành khảo sát căn nhà hiện tại của gia đình bà Nguyễn Thị Mạnh đã hư hỏng nặng và là gia đình thuộc diện nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Nhằm chăm lo cho hội viên trên địa bàn huyện, Hội cựu TNXP huyện Phú Giáo đã đề nghị Hội cựu TNXP tỉnh Bình Dương trao tặng nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho gia đình bà nguyễn Thị Mạnh, căn nhà được xây dựng tại ấp Suối Con, xã Phước Hòa. Căn nhà có diện tích 52m2, với kinh phí 50.000.000 đồng do Công ty TNHH Lốp Kumho Việt Nam, Khu Công nghiệp Mỹ Phước 3 và Cục Hải quan tỉnh Bình Dương tài trợ.

Ảnh: Bà Võ Thị Bích Thảo - PCT UBND xã Phước Hòa trao quyết định  cho gia đình

Cũng Tại buổi lễ trao “Nhà nghĩa tình đồng đội”, Hội cựu Thanh niên xung phong tỉnh; Công ty TNHH Lốp Kumho Việt Nam, Khu Công nghiệp Mỹ Phước 3 và Cục Hải quan tỉnh Bình Dương; Hội Cựu thanh niên xung phong huyện; Đảng, Chính quyền xã Phước Hòa; Ban điều hành ấp Suối Con; hội viên, đồng chí, đồng đội cũng đã trao tặng cho gia đình bà Nguyễn Thị Mạnh một số vật dụng thiết yếu và tiền mặt để gia đình có điều kiện sinh hoạt tốt hơn.

Hữu Trinh