Ban Chỉ đạo Đề án đoàn kết tập hợp TNCN xã Phước Hòa tổ chức Lễ ra mắt Chi đoàn TNCN Đại Tiến

18/08/2017    Lượt xem: 454    In bài viết   Độ tương phản

Thực hiện Đề án đoàn kết tập hợp Thanh niên công nhân (TNCN) huyện Phú Giáo giai đoạn 2016 – 2020. Chiều ngày 12/8, Ban Chỉ đạo Đề án đoàn kết tập hợp TNCN xã Phước Hòa và Hội Liên hiệp thanh niên xã đã tổ chức lễ ra mắt Chi đoàn TNCN Đại Tiến và lễ kết nạp đoàn viên mới tại Văn phòng Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Đại Tiến - ấp 1B, xã Phước Hòa.

Đến dự với buổi lễ ra mắt Chi đoàn TNCN Đại Tiến có đồng chí Nguyễn Trương Lê Huỳnh Phong – Phó Bí thư Huyện đoàn Phú Giáo, đồng chí Lê Thanh Tâm – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Trưởng Ban tổ chức Đề án đoàn kết tập hợp TNCN xã Phước Hòa, Ông Tô Văn Hải – Giám đốc công ty TNHH MTV gạch gói tuynel Đại Tiến và hơn 20 đoàn viên thanh niên công ty Đại Tiến cùng tham dự.

Trong buổi lễ ra mắt Chi đoàn thanh niên công nhân Đại Tiến có 16 đoàn viên được nhận quyết định chính thức kết nạp vào Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và bầu ra Ban Chấp hành lâm thời gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Tô Hải Nam giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn.

Ảnh: Ông Lê Thanh Tâm - PBT thường trực Đảng ủy - Trưởng Ban Chỉ đạo Đề án ĐKTH TNCN xã Phước Hòa  và đồng chí Trương Thị Ngọc Châu - Bí thư Đoàn xã Phước Hòa tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn lâm thời.

Đây cũng là dịp cho các bạn thanh niên công nhân có cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống và công tác, bên cạnh đó tạo ra nhiều sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên công nhân sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hữu Trinh