Công đoàn cơ sở xã Tam Lập: Tổ chức giải bóng chuyền mở rộng lần thứ III năm 2017.

29/07/2017    Lượt xem: 547    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 28/7/2017, tại Sân đa năng Trường Tiểu học – THCS Tam Lập, Công đoàn cơ sở xã đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền mở rộng chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2017). Đến dự có ông Đỗ Xuân Toàn, Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Giáo cùng lãnh đạo chính quyền địa phương.

Ảnh: Lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện và xã Tam Lập tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu.

Tham gia giải bóng chuyền có hơn 50 vận động viên đến từ 06 đơn vị gồm: Thị Trấn Phước Vĩnh, xã Vĩnh Hòa, xã Anh Bình, Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Tam Lập, Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương (Trường cai nghiện Gia Biện) và đơn vị chủ nhà đăng cai tổ chức. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm.

Ảnh: Các vân động viên tham gia thi đấu

Sau một ngày tranh tài với nhiều trận đấu diễn ra sôi nổi và đầy hào hứng. Kết quả ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng đến từ thị trấn Phước vĩnh, Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương (Trường cai nghiện Gia Biện) đạt giải nhì và đội bóng chuyền xã Tam lập, xã Vĩnh Hòa đồng giải 3.

Ảnh: Ông Đỗ Xuân Toàn, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Giáo trao giải cho các đội bóng xuất sắc nhất

Qua giải đấu nhằm thắt chặt tình đoàn kết và giao lưu học hỏi giữa cán bộ, công đoàn viên của các đơn vị tham gia giải.

Minh Duy