Thị trấn Phước Vĩnh: Họp mặt kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7

23/07/2017    Lượt xem: 461    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 21-7, Đảng ủy – HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Phước Vĩnh đã long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2017.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Thương binh liệt sĩ 27/7. Phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc ta, trong năm qua, thị trấn Phước Vĩnh đã thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa bằng nhiều hoạt động thiết thực như: tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ, tổ chức thăm tặng quà, tặng sổ tiết kiệm cho các đối tượng chính sách, nhận phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng, xây dựng, sửa chữa nhà tình nghĩa. Tổng trị giá các hoạt động hơn 500 triệu đồng. Nhờ làm tốt công tác chính sách, đời sống gia đình các đối tượng chính sách, người có công cách mạng được nâng lên rõ rệt, có mức sống ngang bằng hoặc cao hơn người dân nơi cư trú.

Dịp này, lãnh đạo huyện Phú Giáo đã trao 10 phần quà cho các đối tượng chính sách, mỗi phần trị giá 01 triệu đồng (gồm quà và tiền mặt). UBND thị trấn Phước Vĩnh đã tặng 04 sổ tiết kiệm cho các gia đình chính sách, mỗi sổ trị giá 03 triệu đồng. Đồng thời khen thưởng cho 5 tập thể và 9 cá nhân làm tốt công tác chính sách trong năm qua.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Long, UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện (thứ 6, từ phải qua) và Ông Nguyễn Văn Rua, Bí thư Đảng ủy thị trấn Phước Vĩnh (thứ 5, từ trái qua) trao quà cho các đối tượng chính sách

Thanh Minh