Xã An Thái: Khai mạc Đại hội thể dục – thể thao lần thứ IV, năm 2017

24/04/2017    Lượt xem: 554    In bài viết   Độ tương phản

Sáng 23-4, UBND xã An Thái đã long trọng tổ chức khai mạc Đại hội thể dục – thể thao lần thứ IV, năm 2017. Ông Trịnh Văn Tám, UVTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đến dự. Dự lễ khai mạc còn có lãnh đạo HĐND huyện; lãnh đạo xã cùng huấn luyện viên, VĐV, bà con nhân dân trong toàn xã.

Ảnh: Khối đông tham dự lễ khai mạc Đại hội

Tham dự Đại hội thể dục – thể thao xã có hơn 500 vận động viên của 8 đoàn vận động viên đến từ 6 ấp; Trường Mầm non An Thái và Trường Tiểu học An Thái. Các vận động tham gia tranh tài ở 10 môn thi đấu gồm: Bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, cờ tướng, kéo co, cầu lông, đẩy gậy, cờ vua, bi sắt, bóng bàn.

Ảnh: Ông Vũ Văn Chửng, Bí thư Đảng ủy xã thắp ngọn lửa Đại hội từ ngọn đuốc truyền thống

Ảnh: Các VĐV tham gia tranh tài ở môn kéo co

Đại hội thể dục thể thao là dịp để các vận động viên có điều kiện cọ sát, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các vận động viên và các tầng lớp nhân dân trong toàn xã. Đồng thời tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và góp phần thúc đẩy phong trào thể thao ở các trường học, cơ quan ban ngành, đoàn thể xã và trong các tầng lớp nhân dân.

Ảnh: Ông Trịnh Văn Tám (hàng đầu, bìa phải), UVTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy và ông Vũ Văn Chửng (hàng thứ 2, bìa phải), Bí thư Đảng ủy xã An Thái trao cúp vô đích, cờ cho các đội đạt giải nhì, ba, khuyến khích nội dung môn bóng đá nam

Qua đó, Ban tổ chức sẽ chọn ra những vận động viên đạt thành tích xuất sắc, tiêu biểu bổ sung vào đội tuyển của xã tham dự Đại hội thể dục – thể thao huyện Phú Giáo năm 2017.