Phú Giáo: Khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2024

01/04/2024    Lượt xem: 956    In bài viết   Độ tương phản  

Ảnh: Ông Đỗ Văn Đồng – Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu khai giảng lớp học

Tham gia lớp học có hơn 80 học viên là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người hoạt động không chuyên trách đang công tác tại các cơ quan ban ngành huyện, các xã, thị trấn và khu phố, ấp.

Ảnh: Ông Trịnh Quang Thêm – Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao quyết định cho Ban Cán sự lớp học

Theo kế hoạch, lớp học diễn ra trong 3 tháng. Qua đây, các học viên được báo cáo viên truyền đạt 18 chuyên đề về Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; nội dung cơ bản về triết học, kinh tế chính trị học, chủ nghĩa xã hội khoa học và những vấn đề cơ bản về lịch sử, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; sự vận dụng Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh của Đảng ta trong giai đoạn hiện nay và nhiều nội dung quan trọng khác.

Ảnh: Toàn cảnh lớp học

Lớp học nhằm giúp các học viên nắm được những kiến thức cơ bản nhất về lý luận chính trị. Từ đó nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng và năng lực công tác; đồng thời biết vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn; chủ động, tích cực tham gia cùng tổ chức Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh ở địa phương.

Ảnh: Báo cáo viên truyền đạt các chuyên đề của lớp học

Thanh Minh

Cán bộ chiến sĩ tiểu đoàn Đặc công D60 và các đơn vị lực lượng vũ trang khác hân hoan đi bầu cử
Liên kết website
Các Sở, Ban ngành

Các Trang khác

Thống kê truy cập
Hôm nay: 25457
Tuần này: 42226
Tháng này: 749953
Tổng truy cập: 7625787