Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuân 40/2020 (28/9 - 02/10/2020)

27/09/2020 8:55:35 SA
Độ tương phản

Từ ngày 28/09/2020 đến ngày 02/10/2020

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                   ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 25 tháng 9 năm 2020

Số 40 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 28/9 đến 02/10/2020)

Thứ hai (ngày 28/9):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 41-CT/TW, ngày 05/02/2015 của Ban Bí thư và tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 46-CT/TW, ngày 27/7/2010 của Ban Bí thư.

* Thành phần dự: Theo Thông báo số 14 -TB/HU, ngày    23/9/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Địa điểm: HT Trung tâm VH - TT - TT huyện.

- TTHU ủy nhiệm lãnh đạo UBND huyện dự Đại hội Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng huyện Phú Giáo lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Địa điểm: HT Trung tâm BDCT huyện.

08 giờ 30’: TTHU ủy nhiệm đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện dự buổi trao tặng quà cho đối tượng thuộc Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” quý III và IV năm 2020 và tặng quà cho hội viên Chữ Thập đỏ có hoàn cảnh khó khăn do chùa Phổ An Hòa tài trợ.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện dự, chỉ đạo Hội nghị sơ kết công tác xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng đầu năm 2020 của Đảng bộ xã Phước Hòa.

Địa điểm: HT UBND xã Phước Hòa.

Thứ ba (ngày 29/9):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị tổng kết  rút kinh nghiệm công tác tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phú Giáo lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

* Thành phần dự: Theo Thông báo số    -TB/HU, ngày     /9/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

- TTHU ủy nhiệm lãnh đạo UBND huyện dự khai mạc Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” huyện Phú Giáo năm 2020 với Chủ đề “Đã uống rượu bia - Không lái xe”.

Địa điểm: Nhà Truyền thống huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp giao ban Khối Đảng quý III năm 2020.

Thứ tư (ngày 30/9):

Sáng 07 giờ 30’:

- TTHU dự Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Bình Dương lần thứ V năm 2020.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị - Triển lãm tỉnh.

- Đ/c Võ Châu Loan, UVTV - CN. UBKT Huyện ủy - Chánh Thanh tra Nhà nước huyện dự chỉ đạo Hội nghị sơ kết công tác xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng đầu năm 2020 của Đảng bộ xã Phước Sang.

Địa điểm: HT UBND xã Phước Sang.

- TTHU ủy nhiệm đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện dự Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn 9 tháng đầu năm 2020.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

Chiều 13 giờ 30’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Thứ năm (ngày 01/10):

Sáng 08 giờ 00’: Họp Ban Thường vụ Huyện ủy thông qua các nội dung:

1. Báo cáo tình hình KTXH - QPAN 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020 (VP.HĐND - UBND Huyện chuẩn bị nội dung).

2. Kế hoạch lãnh đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 (TT. HĐND huyện chuẩn bị nội dung).

3. Báo cáo tình hình công tác xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020 (Văn phòng Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

4. Dự thảo Chương trình làm việc toàn khóa (VPHU chuẩn bị nội dung).

5. Dự thảo Quy chế làm việc khóa V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

6. Báo cáo tình hình thu, chi ngân sách, xây dựng cơ bản 9 tháng đầu năm 2020 (Ban QLDA và Phòng TCKH Huyện chuẩn bị nội dung).

7. Công tác cán bộ (Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Các đ/c UV. BTV Huyện ủy.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

+ Đ/c Huỳnh Ngọc Ánh, HUV - CVP. HĐND - UBND huyện (nội dung 01).

+ Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương, HUV - Trưởng Phòng TCKH huyện (nội dung 06).

+ Đ/c Ngô Minh Chánh, GĐ. Ban QLDA huyện (nội dung 06).

+ Đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện (nội dung 02).

+ Đ/c Lê Thanh Sang, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Chiều 13 giờ 30’:

- Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện - Trưởng ĐGS chủ trì Đoàn giám sát HĐND huyện về việc chấp hành pháp luật trong công tác quản lý, khai thác khoáng sản trên địa bàn huyện.

* Thành phần dự và địa điểm: Theo Thông báo số 103/TB-HĐND, ngày 10/9/2020 của Hội đồng Nhân dân huyện.

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị giao ban trực tuyến công tác tổ chức xây dựng Đảng 9 tháng đầu năm 2020.

* Mời dự: Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy.

Địa điểm: HT Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Thứ sáu (ngày 02/10):

Sáng 07 giờ 30’: TTHU dự tiếp và làm việc với Đoàn Nông thôn mới của Trung ương (có chương trình riêng).

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự khai mạc Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện Phú Giáo lần thứ XI năm 2020.

Địa điểm: Trung tâm VH - TT - TT huyện.

Tối 19 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Bế mạc và tổng kết trao giải Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện Phú Giáo lần thứ XI năm 2020.

Địa điểm: Trung tâm VH - TT - TT huyện.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU,