Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 34/2020 (17/8 21/8/2020)

15/08/2020 5:21:33 CH
Độ tương phản

Từ ngày 17/08/2020 đến ngày 21/08/2020

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                   ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 14 tháng 8 năm 2020

Số 34 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 17/8 đến 21/8/2020)

Thứ hai (ngày 17/8):

Sáng 07 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy đi cơ sở.

Thứ ba (ngày 18/8):

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 42, khóa X thực hiện Quy trình giới thiệu nhân sự tái ứng cử Ủy viên chính thức Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII (Theo Công văn số 3046-CV/TU, ngày 14/8/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy).

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

Thứ tư (ngày 19/8):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì họp Đảng ủy Quân sự huyện thông qua Quyết tâm chiến đấu phòng thủ (bổ sung).

Địa điểm: HT Ban CHQS huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp về Đề án “Công tác dân vận tham gia xây dựng nếp sống văn minh” trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2020 - 2025.

* Cùng dự: Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện.

Địa điểm: HT A - Tỉnh ủy.

Thứ năm (ngày 20/8):

Sáng 08 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

09 giờ 30’: TTHU tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Đảng ủy Công an tỉnh Bình Dương (có chương trình riêng).

* Mời dự:

+ Đ/c Bồ Văn Cúc, UVTV - Trưởng Công an huyện.

+ Đ/c Võ Minh Hiếu, HUV - Phó Trưởng Công an huyện.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 21/8):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy dự  làm việc với Thường trực Tỉnh ủy về tình hình đầu tư công.

* Cùng dự: Đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện.

Địa điểm: HT A - Tỉnh ủy.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU,