Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 28/2020 (06/7 - 10/7/2020)

03/07/2020 3:52:28 CH
Độ tương phản

Từ ngày 06/07/2020 đến ngày 10/07/2020

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                   ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 03 tháng 7 năm 2020

Số 28 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 06/7 đến 10/7/2020)

Thứ hai (ngày 06/7):

Sáng 07 giờ 15’: Thường trực Huyện ủy, cán bộ, công chức Huyện ủy, HĐND - UBND huyện chào cờ Tổ quốc đầu tuần.

07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

Chiều 14 giờ 00’:

- Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì họp Hội nghị Đảng ủy Quân sự huyện (có chương trình riêng).

Địa điểm: HT Ban CHQS huyện.

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào Nông dân 6 tháng đầu năm; tổng kết 05 năm Quỹ hỗ trợ Nông dân giai đoạn 2016 - 2020.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

Thứ ba (ngày 07/7):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy trực tiếp công dân định kỳ.

* Mời cùng dự:

+ Đại diện lãnh đạo UBKT Huyện ủy.

+ Trưởng Ban Tiếp công dân huyện.

+ Trưởng Phòng TNMT huyện.

+ GĐ. Chi nhánh VP. ĐKĐĐ huyện.

+ GĐ. Trung tâm PTQĐ huyện.

+ Đại diện lãnh đạo Thanh tra huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, CV VPHU.

Địa điểm: Phòng Tiếp công dân.

Thứ tư (ngày 08/7):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị sơ kết công tác nội chính, cải cách tư pháp 6 tháng đầu năm 2020.

* Mời dự:

+ Đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT.UBND Huyện;

+ Thủ trưởng các đơn vị: UBKT Huyện ủy, Công an, Ban CHQS Huyện, Tòa án, VKS, Thanh tra, Tư pháp, Chi cục Thi hành án Dân sự, Ban Pháp chế HĐND huyện, Nội vụ, Đại diện TT. HĐND Huyện, Tổ Bảo vệ chính trị Nội bộ, VPHU, VP.HĐND - UBND Huyện;

+ Các đồng chí thành viên của BCĐ Cải cách Tư pháp theo Quyết định số 1457-QĐ/HU, ngày 06/7/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

(Cùng dự đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu - CV.VPHU)

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự buổi kiểm tra Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2020 của BCH Đoàn tỉnh Bình Dương đối với BCH Đoàn huyện Phú Giáo.

Địa điểm: HT B - Khối Vận huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ năm (ngày 09/7):

Cả ngày: Thường trực Huyện ủy dự kỳ họp thứ 10 (thường lệ giữa năm 2020) - HĐND huyện Phú Giáo khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

Thứ sáu (ngày 10/7):

Sáng 07 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy dự kỳ họp thứ 10 (thường lệ giữa năm 2020) - HĐND huyện Phú Giáo khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

Trưa 11 giờ 30’: Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy dự tiệc chúc mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Dầu Tiếng lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Địa điểm: Trụ sở Huyện ủy Dầu Tiếng.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Quy chế công tác dân vận của hệ thống chính trị và sơ kết công tác dân vận, Quy chế dân chủ 6 tháng đầu năm 2020 (BDV Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU,