Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 17/2020 (20/4 - 24/4/2020)

17/04/2020 3:02:17 CH
Độ tương phản

Từ ngày 20/04/2020 đến ngày 24/04/2020

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 17 tháng 4 năm 2020

Số 17 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 20/4 đến 24/4/2020)

-----

Thứ hai (ngày 20/4):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì họp Đảng ủy Quân sự huyện.

Địa điểm: Phòng họp BCH Quân sự huyện.

10 giờ 00’: TTHU tiếp và làm việc lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh (có chương trình riêng).

* Mời dự: Đ/c Lê Thanh Sang, PCVP Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp Đoàn kiểm tra 2161 của BTV Huyện ủy về kiểm tra đối với Đảng ủy xã An Thái; cá nhân các đồng chí Đảng ủy viên; các đồng chí đảng viên là đại biểu HĐND xã An Thái, nhiệm kỳ 2016 -  2021.

* Thành phần dự: Các thành viên theo Quyết định 2161-QĐ/HU, ngày 16/7/2019 của BTV Huyện ủy.

Thứ ba (ngày 21/4):

Sáng 07 giờ 30’: Họp Ban Thường vụ Huyện ủy thông qua các nội dung:

1) Báo cáo tình hình KTXH - ANQP quý I và phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2020 (VP. HĐND - UBND huyện chuẩn bị nội dung).

2) Dự thảo kế hoạch đầu tư công trung hạn, giai đoạn 2021 - 2025 (UBND huyện chuẩn bị nội dung).

3) Báo cáo công tác xây dựng hệ thống chính trị quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2020 (Văn phòng Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

4) Báo cáo chỉ đạo điều hành của BTV Huyện ủy, TTHU quý I năm 2020 (Văn phòng Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

5) Dự thảo (lần 4) báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (TT. Tiểu ban nội dung chuẩn bị nội dung).

6) Dự thảo báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015 - 2020 (TT. Tiểu ban nội dung chuẩn bị nội dung).

7) Dự thảo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (VPHU chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

+ Đ/c Huỳnh Ngọc Ánh, CVP. HĐND - UBND huyện.

+ Đ/c Lê Thanh Sang, PCVP Huyện ủy.

Thứ tư (ngày 22/4):

Chiều 14 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Thứ năm (ngày 23/4):

Sáng 08 giờ 00’: TTHU chủ trì Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 33, khóa IV (có chương trình riêng).

* Thành phần và địa điểm dự: Theo Thông báo số 511 - TB/HU, ngày 17/4/2020 của BTV Huyện ủy.

Chiều 13 giờ 30’: TTHU chủ trì BCH Đảng bộ huyện lần thứ 34, khóa IV (có chương trình riêng).

Thứ sáu (ngày 24/4):

Sáng 08 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị cán bộ nguyên lãnh đạo quản lý cấp huyện góp ý dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

* Mời dự:

+ Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. Trung tâm BDCT huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU,

- Đ/c Nguyễn Hoàng Châu,

UVTV - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy,

- Các đ/c Huyện ủy viên,

- Các Chi, Đảng bộ cơ sở,

- Các ban, ngành, đoàn thể Huyện,

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 17 tháng 4 năm 2020

Số 17 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 20/4 đến 24/4/2020)

-----

Thứ hai (ngày 20/4):

Địa điểm: Phòng họp BCH Quân sự huyện.

* Mời dự: Đ/c Lê Thanh Sang, PCVP Huyện ủy.

Thứ ba (ngày 21/4):

Sáng 07 giờ 30’: Họp Ban Thường vụ Huyện ủy thông qua các nội dung:

* Mời dự:

+ Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

+ Đ/c Huỳnh Ngọc Ánh, CVP. HĐND - UBND huyện.

+ Đ/c Lê Thanh Sang, PCVP Huyện ủy.

Thứ tư (ngày 22/4):

Chiều 14 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Thứ năm (ngày 23/4):

Thứ sáu (ngày 24/4):

* Mời dự:

+ Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. Trung tâm BDCT huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

T/L BAN THƯỜNG VỤ

- TTTU, VPTU,

- Đ/c Nguyễn Hoàng Châu,

UVTV - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy,