Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 50/2023 (11/12 - 15/12/2023)

10/12/2023 9:48:13 CH
Độ tương phản

Từ ngày 11/12/2023 đến ngày 15/12/2023

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                     ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                         Phú Giáo, ngày 10 tháng 12 năm 2023

Số 50 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 11/12 đến 15/12/2023)

Thứ hai (ngày 11/12):

Sáng:

08 giờ 00’: TTHU dự họp giao ban Ban chỉ đạo cải cách hành chính, chuyển đổi số và thực hiện đề án 06 huyện (BCĐ chuẩn bị nội dung và mời thành phần dự).

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

Chiều:

16 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải, Bí thư Huyện ủy tham dự Meet Singapore 2023 do Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh.

Thứ ba (ngày 12/12):

Sáng:

07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải - Bí thư Huyện ủy trực tiếp công dân định kì.

Cùng dự:

+ Đại diện lãnh đạo UBKT Huyện ủy.

+ Trưởng Ban Tiếp công dân huyện.

+ Lãnh đạo Phòng TNMT huyện.

+ Lãnh đạo Chi nhánh VP. ĐKĐĐ huyện.

+ GĐ. Trung tâm PTQĐ huyện.

+ Đại diện lãnh đạo Thanh tra huyện.

+ Đ/c Phan Việt Hùng, VP. VPHU.

Địa điểm: Ban Tiếp công dân huyện.

Chiều:

13 giờ 30’: Ban Thường vụ Huyện ủy nghe, cho ý kiến các nội dung:

Nội dung 1: Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ giải pháp trọng tâm năm 2024 (VPHU và VP HĐND - UBND huyện chuẩn bị nội dung).

Nội dung 2: Báo cáo kết quả đầu tư công năm 2023; kế hoạch vốn đầu tư năm công 2024 (Phòng TCKH huyện chuẩn bị nội dung).

Nội dung 3: Báo cáo tình hình thu, chi ngân sách năm 2023, dự toán thu và phân bổ ngân sách địa phương năm 2024 (Phòng TCKH huyện chuẩn bị nội dung).

Nội dung 4: Nghị quyết Ban chấp hành Đảng bộ khóa V về phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 (VPHU chuẩn bị nội dung).

Nội dung 5: Chương trình làm việc năm 2024 của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy khóa V (Những nội dung chủ yếu) (VPHU chuẩn bị nội dung).

Nội dung 6: Báo cáo công tác chỉ đạo, điều hành và hoạt động của Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy quý IV năm 2023 (VPHU chuẩn bị nội dung).

Nội dung 7: Báo cáo công tác chuẩn bị Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 30 (VPHU và VP HĐND - UBND huyện chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Các đ/c Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy.

+ Đ/c Văn Quang Chinh, HUV - PCT UBND huyện.

+ Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy và VP HĐND - UBND huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương, HUV - Trưởng Phòng TCKH huyện (nội dung 2, 3).

+ Đ/c Nguyễn Thị Diễm Đang, HUV - Trưởng Phòng QLĐT huyện (nội dung 2).

+ Đ/c Huỳnh Ngọc Ánh, HUV - Trưởng Phòng Kinh tế huyện (nội dung 2).

+ Đ/c Huỳnh Trọng Nghĩa, PGĐ phụ trách Ban QLDA - ĐTXD huyện (nội dung 2).

Thứ tư (ngày 13/12):

Sáng:

06 giờ 30’: Đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT UBND huyện tiếp Đoàn kiểm tra của Bộ tham mưu QK7 kiểm tra về công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024 trên địa bàn huyện Phú Giáo (có chương trình riêng - Ban CHQS huyện mời).

07 giờ 30’: TTHU và các đ/c Ủy viên BCH Đảng bộ huyện dự hội thảo khoa học Mô hình phát triển của tỉnh Bình Dương trong công cuộc đổi mới của đất nước” do Tỉnh ủy tổ chức (theo Công văn số 1647-CV/TU, ngày 08/12/2023).

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh.

Chiều:

14 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

15 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy làm việc với BTC Huyện ủy về công tác cán bộ.

+ Lãnh đạo BTC Huyện ủy.

+ Đ/c Trưởng Phòng Nội vụ huyện.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

Thứ năm (ngày 14/12):

08 giờ 00’:

1. TTHU dự hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện Phú Giáo lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 do Hội LHPN huyện tổ chức.

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

2. TTHU ủy quyền đại diện lãnh đạo BDV Huyện ủy dự hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 do Hội Người mù huyện tổ chức.

Địa điểm: HT B - Khối Vận huyện.

Chiều:

14 giờ 00’: Họp Ban Thường vụ Huyện ủy thông qua các nội dung do Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị:

Nội dung 1: Báo cáo kết quả kiểm điểm và lấy phiếu đánh giá kiểm điểm tập thể, cá nhân Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2023.

Nội dung 2: Công tác cán bộ.

* Mời dự:

+ Các đ/c UV. BTV Huyện ủy.

+ Lãnh đạo BTC Huyện ủy.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 15/12):

Sáng:

08 giờ 00’: TTHU chủ trì Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 30 (khóa V), nhiệm kỳ 2020 - 2025 (mở rộng).

* Thành phần dự: Theo Thông báo số 583 -TB/HU, ngày    09/12/2023 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Trưa:

11 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải, Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Văn Long, PBT Thường trực Huyện ủy - CT HĐND huyện dự theo chương trình riêng.

Địa điểm: Nhà khách - Công an huyện.

Chiều:

16 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải, Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Văn Long, PBT Thường trực Huyện ủy - CT HĐND huyện dự hội nghị tổng kết công tác năm 2023 do Phòng Kinh tế huyện tổ chức.

Địa điểm: Nhà ăn UBND huyện.

14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, PBT Thường trực Huyện ủy - CT HĐND huyện dự hội nghị tổng kết hoạt động và phong trào TTN năm 2023 do Huyện đoàn tổ chức.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

Lịch làm việc này thay thư mời họp và có điều chỉnh theo tình hình của huyện.

(Lịch làm việc tuần được gửi qua phần mềm quản lý văn bản liên thông và đăng tải tại BDU News và địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn).

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                       CHÁNH VĂN PHÒNG

- Đ/c Nguyễn Chí Trung, UVTV - CN UBKT Tỉnh ủy,

- Văn phòng Tỉnh ủy,