Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 29/2023 (17/7 - 23/7/2023)

16/07/2023 9:01:47 CH
Độ tương phản

Từ ngày 17/07/2023 đến ngày 21/07/2023

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                     ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                          Phú Giáo, ngày 14 tháng 7 năm 2023

Số 29 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 17/7 đến 23/7/2023)

-----

Thứ hai (ngày 17/7):

Sáng:

08 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy đi cơ sở.

Chiều:

13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải, Bí thư Huyện ủy dự họp Ban chỉ đạo diễn tập thông qua báo cáo tiến độ công tác chuẩn bị diễn tập phòng chống thiên tai xã Phước Sang; chiến đấu phòng thủ xã Tam Lập, xã Vĩnh Hòa, xã An Bình năm 2023 (Ban CHQS huyện chuẩn bị nội dung và thư mời).

* Thành phần dự:

+  Các đ/c theo Quyết định số 1253-QĐ/HU, ngày 22/6/2023 của BTV Huyện ủy.

+ Các đ/c theo Quyết định số 1214-QĐ/HU, ngày 09/5/2023 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: HT A - Ban CHQS huyện.

Thứ ba (ngày 18/7):

Sáng:

07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải, Bí thư Huyện ủy trực tiếp công dân định kì.

Cùng dự:

+ Đại diện lãnh đạo UBKT Huyện ủy.

+ Trưởng Ban Tiếp công dân huyện.

+ Trưởng Phòng TNMT huyện.

+ GĐ. Chi nhánh VP. ĐKĐĐ huyện.

+ GĐ. Trung tâm PTQĐ huyện.

+ Đại diện lãnh đạo Thanh tra huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, VP. VPHU.

Địa điểm: Ban Tiếp công dân huyện.

08 giờ 00’:

1. Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị sơ kết công tác dân vận, công tác tôn giáo và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở 6 tháng đầu năm 2023 của BDV Tỉnh ủy.

* Cùng dự:

+ Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy.

+ Đ/c PCT UBND huyện phụ trách văn hóa - xã hội huyện.

+ Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

2. TTHU ủy quyền lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy dự khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Văn phòng cấp ủy

Địa điểm: HT Trung tâm Chính trị huyện.

Chiều:

14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải, Bí thư Huyện ủy làm việc với đ/c Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng làm việc đ/c Bí thư.

15 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy (có chương trình riêng).

* Mời dự:

+ Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

+ Các đ/c chuyên viên VPHU.

Thứ tư (ngày 19/7):

Sáng:

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải, Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị giao ban công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và cải cách tư pháp 6 tháng đầu năm 2023.

Địa điểm: HT A - Tỉnh ủy.

Chiều:

13 giờ 30’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

15 giờ 00’: TTHU chủ trì trao quyết định về công tác cán bộ (có thư mời riêng).

* Mời dự:

+ Tập thể lãnh đạo: VPHU, Phòng LĐTBXH huyện.

+ Đại diện lãnh đạo: UBND huyện, BTC Huyện ủy, UBKT Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

16 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Văn phòng cấp ủy.

Địa điểm: HT Trung tâm Chính trị huyện.

Thứ năm (ngày 20/7):

Sáng:

06 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải, Bí thư Huyện ủy viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023).

Địa điểm: Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải, Bí thư Huyện ủy dự kì họp lần thứ 11 thường lệ giữa năm 2023 - HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kì 2021 - 2026.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Quyết định số 217-QĐ/TW về “Quy chế giám sát và phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chỉnh trị - xã hội”; Quyết định số 218-QĐ/TW về “Quy định việc MTTQ Việt Nam, các đoàn thể chính trị xã hội và nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền”; sơ kết công tác dân vận, QCDC 6 tháng đầu năm 2023 (BDV Huyện ủy chuẩn bị nội dung và thư mời).

* Thành phần dự: Theo Thông báo số 409-TB/HU, ngày    14/7/2023 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Thứ sáu (ngày 21/7):

Chủ nhật (ngày 23/7):

Sáng:

07 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự chương trình khám bệnh, phát thuốc, tặng quà cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Địa điểm: HT UBND xã Phước Sang.

Lịch làm việc này thay thư mời họp và có điều chỉnh theo tình hình của huyện

(Lịch làm việc tuần được gửi qua phần mềm quản lý văn bản liên thông và đăng tải tại BDU News và địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                       CHÁNH VĂN PHÒNG