Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 28/2023 (10/7 - 14/7/2023)

10/07/2023 9:11:24 CH
Độ tương phản

Từ ngày 10/07/2023 đến ngày 14/07/2023

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                     ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                          Phú Giáo, ngày 07 tháng 7 năm 2023

Số 28 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 10/7 đến 14/7/2023)

Thứ hai (ngày 10/7):

Sáng:

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải, Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị toàn quốc sơ kết công tác kiểm tra, giám sát của Đảng 6 tháng đầu năm 2023.

* Cùng dự: Các đ/c thành viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

Thứ ba (ngày 11/7):

Sáng:

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải, Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị tôn vinh, khen thưởng cá nhân, gia đình Hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2023.

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

06 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự ra quân chiến dịch diệt lăng quăng, tổng vệ sinh môi trường.

Địa điểm: Sân vận động huyện.

09 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tiếp Đoàn khảo sát của BDV Tỉnh ủy theo Kế hoạch số 33-KH/BDVTU, ngày 19/6/2023.

* Thành phần dự:

+ Tập thể BDV Huyện ủy.

+ Đại diện lãnh đạo HĐND - UBND huyện.

+ Đại diện lãnh đạo các cơ quan huyện: Công an, Ban CHQS, Phòng Nội vụ, Phòng LĐTB-XH, Phòng TNMT, Văn phòng HĐND - UBND huyện, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện.

Chiều:

13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải, Bí thư Huyện ủy chủ trì họp triển khai kế hoạch kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Quy định số 11-QĐi/TW ngày 18/02/2019 của Bộ Chính trị quy định trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị (VPHU chuẩn bị nội dung).

* Mời dự: Các đồng chí thành viên theo Quyết định số 1254-QĐ/HU, ngày 26/6/2023 của BTV Huyện ủy.

Thứ tư (ngày 12/7):

07 giờ 30’:

1. Đ/c Nguyễn Khoa Hải, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị sơ kết công tác nội chính, cải cách tư pháp 6 tháng đầu năm 2023.

* Thành phần dự:

+ Đ/c Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư - CT.UBND Huyện;

+ Thủ trưởng các đơn vị: UBKT Huyện ủy, Công an, Ban CHQS Huyện, Tòa án, VKS, Tư pháp, Nội vụ, Thanh tra, Chi cục Thi hành án Dân sự, Ban Pháp chế HĐND Huyện, Tổ Bảo vệ chính trị Nội bộ, VPHU, VP.HĐND - UBND Huyện.

(Cùng dự đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu - CV.VPHU)

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

2. Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị sơ kết hoạt động và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2023.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

Chiều:

13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải, Bí thư Huyện ủy dự họp Chi bộ Khối Đảng đình kỳ năm 2023.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

15 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải, Bí thư Huyện ủy dự công bố quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy quân sự huyện (Ban CHQS huyện chuẩn bị nội dung và thư mời).

Địa điểm: HT Ban CHQS huyện.

14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự nghe báo cáo sơ kết Chương trình số 25-CTr/TU, ngày 07/7/2021 của Tỉnh ủy Bình Dương về phát triển đảng viên trong công nhân lao động giai đoạn 2021 - 2025 và Đề án số 03 - ĐA/TU, ngày 12/10/2022 của BTV Tỉnh ủy về hỗ trợ nguồn lực thực hiện công tác xây dựng, phát triển tổ chức Đảng, tổ chức chính trị - xã hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước trên địa bàn tỉnh Bình Dương, giai đoạn 2022 - 2025.

Địa điểm: HT A - Tỉnh ủy.

Thứ năm (ngày 13/7):

Sáng:

07 giờ 00’: TTHU dự Đại hội Công đoàn huyện lần thứ V, nhiệm kì 2023 - 2028 (ngày 1).

Chiều:

14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải, Bí thư Huyện ủy chủ trì họp Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thành phố Thuận An.

Địa điểm: Bảo tàng tỉnh Bình Dương.

Thứ sáu (ngày 14/7):

Sáng:

07 giờ 30’: TTHU dự Đại hội Công đoàn huyện lần thứ V, nhiệm kì 2023 - 2028 (ngày 2).

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

Chiều: TTHU tiếp Đoàn công tác Phan Rang - Tháp Chàm (Theo theo mời của UBND huyện).

Lịch làm việc này thay thư mời họp và có điều chỉnh theo tình hình của huyện

(Lịch làm việc tuần được gửi qua phần mềm quản lý văn bản liên thông và đăng tải tại BDU News và địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                       CHÁNH VĂN PHÒNG