Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 27/2023 (03/7 - 07/7/2023)

05/07/2023 9:11:40 CH
Độ tương phản

Từ ngày 03/07/2023 đến ngày 07/07/2023

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                     ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                          Phú Giáo, ngày 01 tháng 7 năm 2023

Số 27 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 03/7 đến 07/7/2023)

Thứ hai (ngày 03/7):

Sáng:

07 giờ 15’: Thường trực Huyện ủy, cán bộ, công chức Huyện ủy, HĐND - UBND huyện chào cờ Tổ quốc đầu tuần.

08 giờ 00’: TTHU dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 25 (khóa XI) (mở rộng).

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

Thứ ba (ngày 04/7):

Sáng:

07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải, Bí thư Huyện ủy dự kì họp lần thứ 10 (chuyên đề) - HĐND tỉnh khóa X.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT UBMTTQ Việt Nam huyện dự Hội nghị sơ kết công tác xây dựng hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm 2023 tại Đảng bộ xã Tân Long.

Địa điểm: Trung tâm Văn hóa thể thao học tập cộng đồng xã Tân Long.

Chiều:

15 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải, Bí thư Huyện ủy làm việc với đồng chí chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

* Mời dự:

+ Lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, Chuyên viên VPHU.

Thứ tư (ngày 05/7):

07 giờ 30’:

1. Đ/c Nguyễn Khoa Hải, Bí thư Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Tam Lập theo Công văn số 776-CV/HU, ngày 30/6/2023 của Huyện ủy.

Địa điểm: HT UBND xã Tam Lập.

2. Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp Ban Chỉ đạo công tác tôn giáo 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 (BDV Huyện ủy chuẩn bị nội dung và thư mời).

* Mời dự:

+ Các đ/c theo Quyết định số 1256-QĐ/HU, ngày 26/6/2023 của BTV Huyện ủy.

+ Đ/c Trưởng BCĐ công tác tôn giáo 11 xã - thị trấn.

+ Đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã An Long và xã Phước Sang.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

10 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp chuẩn bị nội dung tiếp Đoàn khảo sát của Ban Dân vận Tỉnh ủy theo Kế hoạch số 33-KH/BDVTU.

+ Tập thể BDV Huyện ủy.

+ Lãnh đạo các cơ quan huyện: UBND - HĐND, Công an, Ban CHQS, Phòng Nội vụ, Phòng LĐTB - XH, Phòng TNMT, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy

Chiều:

14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp triển khai khắc phục các nội dung theo thông báo kết luận của Đoàn kiểm tra Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

* Mời dự:

+ Đại diện lãnh đạo: BTG Huyện ủy, UBKT Huyện ủy.

+ Tập thể lãnh đạo VPHU.

+ Lãnh đạo Đảng ủy xã Tân Hiệp và xã An Long.

+ Đ/c thư ký Đảng ủy xã Tân Hiệp và xã An Long.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, CV VPHU.

Thứ năm (ngày 06/7):

Sáng:

08 giờ 00’: TTHU chủ trì Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW, ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” (BTG Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Thành phần dự: Theo Thông báo số 396 -TB/HU, ngày     30/6/2023 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

14 giờ 00’:

1. Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

2. Đ/c Võ Châu Loan, UVTV - CN. UBKT Huyện ủy - Chánh Thanh tra Nhà nước huyện chủ trì họp Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy (có chương trình riêng).

Địa điểm: Phòng họp UBKT Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 07/7):

Sáng:

07 giờ 30’: TTHU chủ trì Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa V, lần thứ 23 (mở rộng), nhiệm kì 2020 - 2025.

* Thành phần dự: Theo Thông báo số 397-TB/HU, ngày     30/6/2023 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Lịch làm việc này thay thư mời họp và có điều chỉnh theo tình hình của huyện

(Lịch làm việc tuần được gửi qua phần mềm quản lý văn bản liên thông và đăng tải tại BDU News và địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                       CHÁNH VĂN PHÒNG