Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 25/2023 (19/6 - 23/6/2023)

18/06/2023 9:14:48 CH
Độ tương phản

Từ ngày 19/06/2023 đến ngày 23/06/2023

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                     ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                          Phú Giáo, ngày 17 tháng 6 năm 2023

Số 25 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 19/6 đến 23/6/2023)

Thứ hai (ngày 19/6):

Sáng:

07 giờ 15’: Ban Thường vụ Huyện ủy dâng hương, hoa tưởng niệm tại Tượng đài Chiến thắng Phước Thành (Phòng VHTT huyện chuẩn bị).

* Cùng dự: Các đồng chí theo Công văn số 757-CV/HU, ngày 16/6/2023 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Tượng đài Chiến thắng Phước Thành.

08 giờ 00’: Hội ý Thường trực Huyện ủy (có chương trình riêng).

* Mời dự:

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

+ Đ/c Huỳnh Ngọc Ánh, HUV - CVP HĐND - UBND huyện.

+ Đ/c Lê Thanh Sang, Phó CVP Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

10 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải, Bí thư Huyện ủy làm việc với tập thể Văn phòng Huyện ủy (VPHU chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

+ Tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động VPHU.

Chiều:

14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải, Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Đảng ủy quân sự huyện (Đảng ủy Quân sự huyện chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: HT A - Ban CHQS huyện.

13 giờ 30’:

1. Đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT UBND huyện dự Hội nghị sơ kết công tác xây dựng hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm 2023 và sơ kết thực hiện Kết luận số 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị tại Đảng ủy xã Phước Hòa.

Địa điểm: HT UBND xã Phước Hòa.

2. Đ/c Trần Hồng Dung, UVTV - PCT UBND huyện dự Hội nghị sơ kết công tác xây dựng hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm 2023 và sơ kết thực hiện Kết luận số 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị tại Đảng ủy xã Tam Lập.

Địa điểm: HT UBND xã Tam Lập.

Thứ ba (ngày 20/6):

Sáng:

08 giờ 45’: Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc theo chương trình riêng.

* Mời dự và địa điểm: Theo Thông báo số 758-CV/HU, ngày 16/6/2023 của BTV Huyện ủy.

07 giờ 30’:

1. Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT UBMTTQ Việt Nam huyện dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Phú Giáo lần thứ VI, nhiệm kì 2023 - 2028 (ngày 1).

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

2. TTHU ủy quyền đại diện lãnh đạo BDV Huyện ủy dự Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào Phụ nữ huyện 6 tháng đầu năm 2023 và sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 21-CT/TW về tiếp tục đẩy mạnh công tác phụ nữ trong tình hình mới do Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

3. TTHU ủy quyền lãnh đạo UBND huyện dự, chỉ đạo Hội nghị sơ kết nhiệm vụ quân sự - quốc phòng 6 tháng đầu năm 2023.

Địa điểm: HT A - Ban CHQS huyện.

Chiều:

14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Kim Hương, UVTV - PCT. HĐND huyện dự Hội nghị sơ kết công tác xây dựng hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm 2023 và sơ kết thực hiện Kết luận số 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị tại Đảng ủy xã Tân Hiệp.

Địa điểm: HT B - UBND xã Tân Hiệp.

Thứ tư (ngày 21/6):

Sáng:

07 giờ 30’: TTHU dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Phú Giáo lần thứ VI, nhiệm kì 2023 - 2028 (ngày 2).

Chiều:

14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Khoa Hải, Bí thư Huyện ủy chủ trì làm việc với tập thể lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

* Mời dự:

+ Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

+ Tập thể lãnh đạo BTC Huyện ủy.

+ Nguyễn Thanh Thông, Trưởng Phòng Nội vụ huyện.

+ Đ/c Lê Thanh Sang, Phó CVP Huyện ủy

Thứ năm (ngày 22/6):

Sáng:

07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào Cựu Chiến binh 6 tháng năm 2023; tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TW của Bộ Chính trị do Hội Cựu Chiến binh huyện tổ chức.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

Chiều:

14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Trưởng đoàn chủ trì họp Đoàn kiểm tra thông qua báo cáo kết quả kiểm tra (Đoàn kiểm tra theo Quyết định số 1217 của Ban Thường vụ Huyện ủy)(VPHU chuẩn bị nội dung).

* Thành phần dự: Các thành viên theo Quyết định số 1217-QĐ/HU, ngày 12/5/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 23/6):

08 giờ 00’:

1. BTV Huyện ủy dự họp mặt kỉ niệm 62 năm Ngày thành lập tỉnh Phước Thành (27/6/1961 - 27/6/2023) tại huyện Bắc Tân Uyên.

Địa điểm: HT Trung tâm Chính trị huyện Bắc Tân Uyên.

2. Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Phú Giáo lần thứ X năm 2023.

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

3. Đ/c Nguyễn Văn Sử, UVTV - CHT’ Ban CHQS huyện dự Hội nghị sơ kết công tác xây dựng hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm 2023 tại Đảng ủy xã An Thái.

Địa điểm: HT UBND xã An Thái.

Thứ bảy - Chủ nhật:

Cả ngày: TTHU tham gia hành trình về nguồn và trại hè do Huyện đoàn tổ chức (theo thư mời riêng).

Lịch làm việc này thay thư mời họp và có điều chỉnh theo tình hình của huyện

(Lịch làm việc tuần được gửi qua phần mềm quản lý văn bản liên thông và đăng tải tại BDU News và địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                       CHÁNH VĂN PHÒNG