Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 15/2023 (10/4 - 15/4/2023)

10/04/2023 7:47:30 SA
Độ tương phản

Từ ngày 10/04/2023 đến ngày 15/04/2023

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 07 tháng 4 năm 2023

Số 15 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 10/4 đến 15/4/2023)

Thứ hai (ngày 10/4):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp triển khai nhiệm vụ Tổ biên tập nội dung sơ kết giữa nhiệm kì (BTG Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Thành phần dự: Các đồng chí theo Quyết định số 1153-QĐ/HU, ngày 27/3/2023 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

09 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp triển khai nhiệm vụ Ban Chỉ đạo các ngày lễ lớn (BTG Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Thành phần dự: Các đồng chí theo Quyết định số 1152-QĐ/HU, ngày 24/3/2023 của BTV Huyện ủy.

Chiều 14 giờ 00’:

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp BCĐ Đề án 03 - ĐA/TU, ngày 12/01/2022 của Tỉnh ủy Bình Dương “Hỗ trợ nguồn lực thực hiện công tác xây dựng, phát triển tổ chức Đảng, tổ chức chính trị - xã hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước trên địa bàn tỉnh Bình Dương, giai đoạn 2022 - 2025” (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Thành phần dự: Các đ/c thành viên theo Quyết định số 917-QĐ/HU, ngày 30/8/2022 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

- Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT UBMTTQ Việt Nam huyện chủ trì họp Thường trực BCĐ phối hợp các đơn vị quân đội làm công tác dân vận (TT Ban CHQS huyện chuẩn bị nội dung và thư mời).

* Thành phần dự:

+ TT. BCĐ phối hợp các đơn vị quân đội làm công tác dân vận.

+ Các đ/c lãnh đạo MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội huyện và Hội Chữ Thập đỏ huyện.

+ Các đ/c thành viên đơn vị bộ đội đứng chân trên địa bàn huyện.

+ Đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã An Bình.

+ Lãnh đạo Trung đoàn 271, Lữ đoàn 429.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Thứ ba (ngày 11/4):

Sáng 07 giờ 30’: Ban Thường vụ Huyện ủy đi khảo sát thực địa về quy hoạch vùng đến năm 2040 (UBND huyện chuẩn bị nội dung và lộ trình khảo sát).

* Thành phần đi và địa điểm: Theo Công văn số 682-CV/HU, ngày 06/4/2023 của BTV Huyện ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy chủ trì làm việc với BTV Huyện đoàn thống nhất một số nội dung về tổ chức hoạt động và bộ máy Nhà Thiếu nhi huyện.

* Thành phần dự:

+ BTV Huyện đoàn.

+ Đ/c Trưởng Phòng Nội vụ huyện.

+ Đ/c Trưởng Phòng Tài chính kế hoạch huyện.

Thứ tư (ngày 12/4):

Sáng 07 giờ 00’: TTHU ủy quyền lãnh đạo UBND huyện dự chương trình trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do Văn phòng công chứng Phú Giáo tài trợ và Hội Chữ Thập đỏ huyện tổ chức.

Địa điểm: Văn phòng công chứng Phú Giáo.

08 giờ 30’: Ban Thường vụ Huyện ủy dự Lễ công bố Nghị quyết của Ủy Ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập thành phố Tân Uyên thuộc tỉnh Bình Dương.

Địa điểm: Quảng trường trung tâm Tân Uyên.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT UBMTTQ Việt Nam huyện - Trưởng đoàn công tác vận động các hộ dân xã Tam Lập về việc giải tỏa làm đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng.

* Cùng dự:

+ Các đ/c Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội huyện.

+ Đ/c Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tam Lập.

+ Đ/c CT MTTQ và Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội xã Tam Lập.

+ UBND xã Tam Lập mời hộ dân có liên quan.

Địa điểm: UBND xã Tam Lập.

Thứ năm (ngày 13/4):

Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Đồng Phú và BTV Đảng ủy Công ty Cao su Đồng Phú.

* Thời gian, thành phần làm việc và địa điểm: Theo Công văn số        -CV/HU, ngày 07/4/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 14/4):

Sáng 07 giờ 30’: TTHU ủy quyền đ/c Nguyễn Thanh Ngân, Trưởng BDV Huyện ủy - CT UBMTTQ Việt Nam huyện dự Hội thi tiếng hát Cựu Chiến binh huyện năm 2023 do Hội Cựu Chiến binh huyện tổ chức.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

08 giờ 00’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Lễ trao quà Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2023 do Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương tổ chức.

Địa điểm: Chùa Tông Kim Quang

xã An Bình, huyện Phú Giáo

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2022 và sơ kết quý 1/2023 của Ban chỉ đạo 35 huyện (theo chương trình riêng).

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy tiếp và làm việc với Đảng ủy quân sự tỉnh.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT UBMTTQ Việt Nam huyện chủ trì họp bàn kế hoạch tổ chức hội nghị phản biện xã hội (có chương trình riêng).

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

14 giờ 30’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

16 giờ 00’: TTHU làm việc với BTC Huyện ủy về công tác tổ chức (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Lãnh đạo BTC Huyện ủy.

+ Đại diện lãnh đạo VPHU.

Thứ bảy (ngày 15/4):

Chiều 15 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Lễ kỉ niệm 85 năm môn phái Vovinam và 25 năm Unigroup.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh.

Lịch làm việc này thay thư mời họp và có điều chỉnh theo tình hình của huyện

(Lịch làm việc tuần được gửi qua phần mềm quản lý văn bản liên thông và đăng tải tại BDU News và địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG