Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 47/2022 (21/11 - 25/11/2022)

20/11/2022 7:18:28 CH
Độ tương phản

Từ ngày 21/11/2022 đến ngày 25/11/2022

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                       Phú Giáo, ngày 20 tháng 11 năm 2022

Số 47 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 21/11 đến 25/11/2022)

Thứ hai (ngày 21/11):

Sáng 08 giờ 00’:

- TTHU dự phiên họp Ủy ban Nhân dân huyện lần thứ 18 (cả ngày).

* Cùng dự: Đ/c Võ Thành Nhân, Phó CVP Huyện ủy.

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự trao tặng nhà Đại đoàn kết do Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết tỉnh Bình Dương tài trợ và UBMTTQ Việt Nam huyện tổ chức tại thị trấn Phước Vĩnh và xã An Bình (theo Thư mời của UBMTTQ Việt Nam huyện).

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa XI về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới trong Đảng bộ, lực lượng vũ trang tỉnh.

Địa điểm: HT Trung tâm GDQP và AN Bộ CHQS tỉnh.

17 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự chúc mừng các đồng chí Chỉ huy Sư đoàn nhận nhiệm vụ mới.

Địa điểm: Sở Chỉ huy Sư đoàn 5

(ấp Suối Muồn, xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh)

Thứ ba (ngày 22/11):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy gặp gỡ và đối thoại với người dân trên tuyến đường tạo lực Phú Giáo - Đồng Phú.

* Cùng đi:

+ Đ/c Văn Quang Chinh, HUV - PCT. UBND huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Diễm Đang, HUV - Tr Phòng QLĐT huyện.

+ Đ/c Ngô Minh Chánh, GĐ. Ban QLDA - ĐTXD huyện.

+ Đ/c Tô Cẩm Nhung, HUV - Bí thư Đảng ủy xã Tam Lập.

+ Đ/c Nguyễn Anh Vũ, CT UBND xã Tam Lập.

+ Hộ dân: ông Hồ Văn Bình và ông Hồ Văn Thanh (xã Tam Lập liên hệ).

+ Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh (UBND huyện mời).

+ Đơn vị thi công (Ban QLDA huyện mời).

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, CV VPHU.

Địa điểm: Tại hộ ông Bình và hộ ông Thanh.

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp giao ban Khối Đảng - Đoàn thể tỉnh.

* Cùng dự: Đại diện lãnh đạo: BDV Huyện ủy, BTC Huyện ủy và Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

09 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy gặp gỡ và vận động người dân tại dự án trường THCS Vĩnh Hòa.

* Cùng đi:

+ Đ/c Văn Quang Chinh, HUV - PCT. UBND huyện.

+ Đ/c Đặng Thanh Tuấn, HUV - Trưởng Phòng GD - ĐT huyện.

+ Đ/c Trần Văn Hải, Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Hòa.

+ Đ/c Vũ Minh Hải, CT UBND xã Vĩnh Hòa.

+ Đ/c Nguyễn Hữu Liêm, GĐ. TT phát triển quỹ đất huyện.

+ Hộ dân: bà Nguyễn Thị Thu Thủy (xã Vĩnh Hòa liên hệ).

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, CV VPHU.

Địa điểm: Tại hộ bà Thủy.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy tiếp xúc cử tri sau kì họp thứ tư Quốc hội khóa XV với cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Đặc công 429.

Địa điểm: Lữ đoàn Đặc công 429.

Thứ tư (ngày 23/11):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Chương trình Chợ 0 đồng “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão 2023 do Hội Chữ Thập đỏ huyện tổ chức.

* Cùng dự: Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, CV. VPHU.

Địa điểm: Trụ sở Khối Vận huyện.

08 giờ 15’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự trao nhà Chữ Thập đỏ cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Thanh Thúy, xã An Bình.

* Cùng dự: Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, CV. VPHU.

Địa điểm: Ấp Bình An, xã An Bình.

Thứ năm (ngày 24/11):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Lễ tuyên dương giáo viên trẻ tiêu biểu huyện Phú Giáo lần thứ I năm 2022 do Huyện đoàn tổ chức.

Địa điểm: Nhà Thiếu nhi huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Chi bộ Khối Đảng định kì năm 2022.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 25/11):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 19 (mở rộng) tổng kết công tác năm 2022.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

Chiều 16 giờ 45’: TTHU dự chúc mừng kỉ niệm 77 năm Ngày truyền thống LLVT tỉnh Bình Dương.

Địa điểm: Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh tỉnh.

Lịch làm việc này thay thư mời họp và có điều chỉnh theo tình hình của huyện

(Lịch làm việc tuần được gửi qua phần mềm quản lý văn bản liên thông và đăng tải tại BDU News và địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG