Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 44/2022 (31/10 - 05/11/2022)

30/10/2022 8:38:55 CH
Độ tương phản

Từ ngày 31/10/2022 đến ngày 05/11/2022

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                       Phú Giáo, ngày 30 tháng 10 năm 2022

Số 44 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 31/10 đến 05/11/2022)

-----

Thứ hai (ngày 31/10):

Sáng 08 giờ 00’: TTHU chủ trì Hội nghị sơ kết Nghị quyết số 28-NQ/TW, ngày 23/5/2018 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII và Chương trình hành động số 93-CTr/TU, ngày 23/11/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về cải cách chính sách BHXH.

* Thành phần dự: Theo Công văn số 537-CV/HU, ngày     26/10/2022 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Thứ ba (ngày 01/11):

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tiếp và làm việc với Đoàn giám sát của BTC Tỉnh ủy giám sát nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng đối với BTC Huyện ủy Phú Giáo (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Cùng dự: Lãnh đạo và chuyên viên BTC Huyện ủy.

Thứ tư (ngày 02/11):

Sáng 07 giờ 30’: TTHU nghe và cho ý kiến các nội dung do UBND huyện đề xuất và chuẩn bị:

1. Kế hoạch tổ chức các hoạt động “Mừng Đảng - Mừng Xuân” năm 2023.

2. Phương án thiết kế trang trí Xuân Quý Mão 2023.

* Cùng dự:

+ Đ/c Trần Hồng Dung, UVTV - PCT. UBND huyện.

+ Đ/c Trưởng Phòng VHTT huyện.

+ Đ/c GĐ. Trung tâm VHTT - TT huyện.

+ Đ/c Lê Thanh Sang, Phó CVP Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

09 giờ 00’: TTHU ủy quyền lãnh đạo UBND huyện dự Lễ bàn giao tặng nhà tình thương cho gia đình bà Lê Thị Tuyết do Hội doanh nghiệp huyện tổ chức.

Địa điểm: Ấp 1A, xã Phước Hòa.

09 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy nghe và cho ý kiến các nội dung BTC Huyện ủy đề xuất (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

+ Lãnh đạo BTC Huyện ủy.

+ Đ/c Lê Thanh Sang, Phó CVP Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện dự cùng tổ công tác số 02 khảo sát bộ phận một cửa và làm việc trực tiếp với UBND xã Vĩnh Hòa.

Địa điểm: UBND xã Vĩnh Hòa.

15 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự buổi kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, thẩm định kết quả chấm điểm giao ước thi đua năm 2022 của BTV Tỉnh đoàn đối với BTV Huyện đoàn Phú Giáo.

Địa điểm: HT Công ty cổ phần Cao su Phước Hòa.

Thứ năm (ngày 03/11):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện chủ trì kì họp thứ sáu (chuyên đề) - Hội đồng Nhân dân huyện Phú Giáo khóa V, nhiệm kì 2021 - 2026.

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

Chiều 13 giờ 30’: TTHU ủy quyền đại diện lãnh đạo BDV Huyện ủy dự làm việc với Đoàn kiểm tra công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2022 của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Dương đối với Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Giáo.

Địa điểm: HT B - Khối Vận huyện.

14 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

15 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy nghe và cho ý kiến phương án thiết kế nhà khách Huyện ủy (Ban QLDA và ĐTXD huyện chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương, HUV - Tr.Phòng TCKH huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Diễm Đang, HUV - Tr. Phòng QLĐT huyện.

+ Đ/c Ngô Minh Chánh, GĐ. Ban QLDA & ĐTXD huyện.

+ Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

+ Đ/c Vũ Thị Kiên, Kế toán VPHU.

+ Đơn vị tư vấn (Ban QLDA & ĐTXD huyện mời).

Thứ sáu (ngày 04/11):

Sáng 08 giờ 00’: TTHU dự Hội thảo về hoạt động của hệ thống chính trị cơ sở và thực hiện Đề án 711-QĐ/TU, ngày 11/5/2018 của BTV Tỉnh ủy về “Sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tỉnh Bình Dương tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”

* Cùng dự:

+ Lãnh đạo các Ban XDĐ và VPHU.

+ Đ/c Trưởng Phòng Nội vụ huyện.

+ Đ/c Bí thư Đảng ủy, CT HĐND và CT UBND 11 xã - thị trấn.

Địa điểm: HT - Thị ủy Tân Uyên.

Thứ bảy (ngày 05/11):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT UBND huyện dự diễn tập khu vực phòng thủ có thực binh huyện Bàu Bàng năm 2022.

* Cùng dự:

+ Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQ Việt Nam huyện.

+ Đ/c Nguyễn Văn Sử, UVTV - CHT’ Ban CHQS huyện.

+ Đ/c Bồ Văn Cúc, UVTV - Trưởng Công an huyện.

Địa điểm: HT Ban CHQS huyện Bàu Bàng.

Lịch làm việc này thay thư mời họp và có điều chỉnh theo tình hình của huyện

(Lịch làm việc tuần được gửi qua phần mềm quản lý văn bản liên thông và đăng tải tại BDU News và địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG