Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 31/2022 (01/8 - 05/8/2022)

04/08/2022 4:11:14 CH
Độ tương phản

Từ ngày 01/08/2022 đến ngày 05/08/2022

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 30 tháng 7 năm 2022

Số 31 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 01/8 đến 05/8/2022)

Thứ hai (ngày 01/8):

Sáng 07 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy, cán bộ, công chức Huyện ủy, HĐND - UBND huyện chào cờ Tổ quốc đầu tuần.

07 giờ 30’: TTHU dự buổi diễn tập phòng, chống thiên tai, cứu nạn, cứu hộ xã An Long năm 2022 (diễn tập thử) (Ban CHQS huyện - TT. BCĐ cơ quan diễn tập chuẩn bị nội dung, thư mời và thành phần dự).

* Thành phần dự:

+ Các đồng chí Ban Chỉ đạo theo Quyết định số 548-QĐ/HU, ngày 20/4/2022 của BTV Huyện ủy.

+ Các đồng chí Ban Chỉ đạo theo Quyết định số 549-QĐ/HU, ngày 20/4/2022 của BTV Huyện ủy.

+ Các đồng chí Ban Nội dung và Tổ Đạo diễn huyện.

Địa điểm: HT UBND xã An Long và ấp Bàu Càm.

Chiều 15 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQ Việt Nam huyện - Trưởng đoàn chủ trì họp Đoàn giám sát theo Quyết định số 907-QĐ/HU, ngày 18/7/2022 của BTV Huyện ủy (BDV Huyện ủy chuẩn bị nội dung và thư mời).

* Mời dự: Các đồng chí theo Quyết định số 907-QĐ/HU, ngày 18/7/2022 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng BDV Huyện ủy.

Thứ ba (ngày 02/8):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kì họp thường lệ giữa năm 2022 tại xã An Long.

* Cùng dự: Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQ Việt Nam huyện.

Địa điểm: HT UBND xã An Long.

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp UBKT Huyện ủy bầu Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, nhiệm kì 2020 - 2025 (UBKT Huyện ủy chuẩn bị thư mời và nội dung).

* Cùng dự: Đại diện lãnh đạo BTC Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

- Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy tiếp xúc cử tri sau kì họp thường lệ giữa năm 2022 tại xã An Bình.

Địa điểm: Nhà Văn hóa xã An Bình.

Chiều 13 giờ 30’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kì họp thường lệ giữa năm 2022 tại xã Tam Lập.

* Cùng dự:

+ Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

+ Đ/c Trần Hồng Dung, UVTV - PCT. UBND huyện.

Địa điểm: HT UBND xã Tam Lập.

- Đ/c Nguyễn Thị Kim Hương, UVTV - PCT. HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kì họp thường lệ giữa năm 2022 tại xã Phước Sang.

Địa điểm: HT UBND xã Phước Sang.

Thứ tư (ngày 03/8):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy tiếp xúc cử tri sau kì họp thường lệ giữa năm 2022 tại xã Phước Hòa.

* Cùng dự: Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. TTCT huyện.

Địa điểm: HT UBND xã Phước Hòa.

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Trưởng Ban chủ trì họp BTC Đề án công tác dân vận tham gia xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh huyện Phú Giáo giai đoạn 2021 - 2025 thông qua dự thảo Quy chế hoạt động và kế hoạc triển khai đề án năm 2022 (BDV Huyện ủy chuẩn bị nội dung và thư mời).

* Thành phần dự: Các đồng chí theo Quyết định số 911-QĐ/HU, ngày 27/7/2022 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Thứ năm (ngày 04/8):

Sáng 07 giờ 30’: TTHU dự buổi diễn tập phòng, chống thiên tai, cứu nạn, cứu hộ xã An Long năm 2022 (diễn tập chính thức) (Ban CHQS huyện - TT. BCĐ cơ quan diễn tập chuẩn bị nội dung, thư mời và thành phần dự).

* Thành phần dự:

+ Các đồng chí Ban Nội dung và Tổ Đạo diễn huyện.

Địa điểm: HT UBND xã An Long và ấp Bàu Càm.

Chiều 14 giờ 00’: TTHU dự họp nghe và cho ý kiến về phương án phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 gắn với Qui hoạch phát triển đô thị, qui hoạch xây dựng của huyện Bàu Bàng.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy

Thứ sáu (ngày 05/8):

Sáng 08 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy nghe và cho ý kiến về báo cáo công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới 2022 - 2023 (Phòng GD - ĐT huyện chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Đ/c Trần Hồng Dung, UVTV - PCT. UBND huyện.

+ Đ/c Đặng Thanh Tuấn, HUV - Trưởng Phòng GD - ĐT huyện.

+ Các đ/c Hiệu trưởng các trường THPT: Phước Vĩnh, Phước Hòa, Nguyễn Huệ, Tây Sơn và Trung tâm GDNN - GDTX huyện.

+ Đ/c Lê Thanh Sang, Phó CVP Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- Đ/c Hồ Quang Điệp, UVTV - CN. UBKT Tỉnh ủy,