Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 29/2022 (18/7 - 22/7/2022)

18/07/2022 3:44:12 CH
Độ tương phản

Từ ngày 18/07/2022 đến ngày 22/07/2022

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 16 tháng 7 năm 2022

Số 29 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 18/7 đến 22/7/2022)

-----

Thứ hai (ngày 18/7): Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy đi công tác từ ngày 18/7 - 21/7/2022 (có chương trình riêng).

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQ Việt Nam huyện dự, chỉ đạo Hội nghị sơ kết công tác xây dựng hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm 2022 tại Đảng ủy xã Tân Long.

Địa điểm: HT UBND xã Tân Long.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị triển khai kế hoạch diễn tập khu vực phòng thủ huyện và kế hoạch phục vụ Bộ Quốc phòng kiểm tra công tác Quốc phòng do Ban CHQS huyện tổ chức.

Địa điểm: HT A - Ban CHQS huyện.

Thứ ba (ngày 19/7):

Sáng 07 giờ 30’: BTV Huyện ủy tiếp và làm việc với Đoàn công tác của đ/c Hồ Quang Điệp, UVTV - CN. UBKT Tỉnh ủy đến thăm, tặng quà gia đình chính sách và làm việc với huyện Phú Giáo.

* Thành phần tham dự: Theo Chương trình số 41-CTr/HU, ngày 15/7/2022 của BTV Huyện ủy.

Thứ tư (ngày 20/7):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị sơ kết công tác dân vận, công tác dân tộc, tôn giáo và thực hiện QCDC ở cơ sở 6 tháng đầu năm 2022 và tổng kết chương trình phối hợp giữa BDV Tỉnh ủy với UBND tỉnh do BDV Tỉnh ủy tổ chức.

* Cùng dự:

+ Đ/c Trần Hồng Dung, UVTV - PCT. UBND huyện.

+ Đ/c Trưởng, Phó BDV Huyện ủy.

+ Đ/c Nguyễn Thanh Thông, Trưởng Phòng Nội vụ huyện.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Chi bộ Khối Đảng định kì năm 2022.

15 giờ 00’:

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tiếp và làm việc với Thường trực Tỉnh đoàn về nhân sự, văn kiện Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phú Giáo lần thứ V, nhiệm kì 2022 - 2027 (BTV Huyện đoàn chuẩn bị nội dung và thư mời).

* Mời dự:

+ Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQ Việt Nam huyện.

+ Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy.

+ Đ/c Lê Thanh Sang, Phó CVP Huyện ủy.

+ BTV Huyện đoàn.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

- TTHU ủy quyền lãnh đạo UBND huyện dự Lễ khai mạc giải vô địch bóng đá năm huyện Phú Giáo năm 2022 do Trung tâm VH - TT - TT huyện tổ chức.

Địa điểm: Sân Vận động huyện.

Thứ năm (ngày 21/7):

Cả ngày (bắt đầu lúc 08 giờ 00’): TTHU chủ trì Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII (điểm cầu huyện).

* Thành phần dự: Theo Công văn số 452-CV/HU, ngày      16/7/2022 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

Thứ sáu (ngày 22/7):

Sáng 08 giờ 00’: TTHU chủ trì Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII (điểm cầu huyện)

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

Chiều 13 giờ 30’:

- Thường trực Huyện ủy họp, cho ý kiến các nội dung do Ban Tổ chức Huyện ủy báo cáo:

1. Báo cáo kết quả công tác tổ chức Đại hội của các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở.

2. Báo cáo kết quả thực hiện Thông tri số 06-TT/TW của BBT Trung ương.

3. Danh sách lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính (hệ không tập trung) mở tại huyện.

* Mời dự:

+ Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

+ Đ/c Đặng Thành Tâm, HUV - Phó Trưởng BTC Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

- TTHU ủy quyền đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQ Việt Nam huyện dự Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào Phụ nữ 6 tháng đầu năm 2022 do Hội LHPN tỉnh tổ chức.

Địa điểm: HT VNPT Bình Dương.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- Đ/c Hồ Quang Điệp, UVTV - CN. UBKT Tỉnh ủy,