Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 26/2022 (27/6 - 01/7/2022)

26/06/2022 7:59:07 SA
Độ tương phản

Từ ngày 27/06/2022 đến ngày 01/07/2022

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 25 tháng 6 năm 2022

Số 26 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 27/6 đến 01/7/2022)

Thứ hai (ngày 27/6):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Lễ khai mạc Hội thi Gia đình CNVCLĐ duyên dáng chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2001 - 28/6/2022 do LĐLĐ huyện tổ chức.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

Chiều 14 giờ 00’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện chủ trì họp Thường trực HĐND huyện (theo chương trình riêng - TT. HĐND huyện chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp và cho ý kiến về báo cáo vị trí việc làm viên chức (Khối Đảng, Đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh, huyện).

Địa điểm: HT A - Tỉnh ủy.

Thứ ba (ngày 28/6):

Sáng 08 giờ 00’: TTHU dự Hội nghị giới thiệu tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam (Điểm cầu huyện).

* Thành phần dự: Theo Công văn số      -CV/HU, ngày 25/6/2022 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Chiều 14 giờ 00’:

- TTHU dự nghe và cho ý kiến về phương án phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 gắn với qui hoạch phát triển đô thị, qui hoạch xây dựng của huyện Bắc Tân Uyên.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

- Đ/c Võ Châu Loan, UVTV - CN. UBKT Huyện ủy - Trưởng Đoàn giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện kê khai tài sản, thu nhập lần đầu, bổ sung hằng năm đối với Ban Thường vụ Đảng ủy xã An Bình.

* Thành phần dự: Các đồng chí theo Quyết định số 12-QĐ/UBKTHU, ngày 09/6/2022 của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Địa điểm: HT Đảng ủy xã An Bình.

Thứ tư (ngày 29/6):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện dự Hội nghị tập huấn về công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên địa bàn tỉnh do Tỉnh tổ chức.

* Cùng dự: Các đồng chí thành viên BCĐ theo Quyết định số 307-QĐ/HU, ngày 08/7/2021 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: HT Công an tỉnh Bình Dương.

Chiều 14 giờ 00’: Họp Ban Thường vụ Huyện ủy thông qua các nội dung do Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị và trình, gồm:

1. Báo cáo kết quả về công tác cán bộ theo Kế hoạch số 59-KH/HU, ngày 14/6/2022 của BTV Huyện ủy.

2. Kế hoạch sơ kết thực hiện Đề án [ban hành theo Quyết định 711-QĐ/TU, ngày 11/5/2018 của Tỉnh ủy Bình Dương] sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

* Mời dự:

+ Các đ/c UV. Ban Thường vụ Huyện ủy.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy.

+ Đ/c Đặng Thành Tâm, HUV - Phó Trưởng BTC Huyện ủy.

+ Đ/c Nguyễn Thị Kiều Hương, Phó Trưởng BTC Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ năm (ngày 30/6):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự kì họp thứ 4 - HĐND xã Vĩnh Hòa khóa VI, nhiệm kì 2021 - 2026.

Địa điểm: HT UBND xã Vĩnh Hòa.

08 giờ 00’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện dự Hội nghị toàn quốc tổng kết 10 năm công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực do BCĐ Trung ương tổ chức (điểm cầu tỉnh) (Theo Công văn số 814-CV/TU, ngày 24/6/2022 của BTV Tỉnh ủy).

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

- Đ/c Võ Châu Loan, UVTV - CN. UBKT Huyện ủy - Trưởng Đoàn giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện kê khai tài sản, thu nhập lần đầu, bổ sung hằng năm đối với Chi ủy Chi bộ Phòng Tài nguyên Môi trường huyện.

Địa điểm: Phòng họp Phòng TNMT huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 01/7):

Sáng 07 giờ 30’: TTHU chủ trì Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 17 (mở rộng) nhiệm kì 2020 - 2025.

* Thành phần dự: Theo Thông báo số 249-TB/HU, ngày    24/6/2022 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự khai mạc Hội thi các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng với chủ đề “Khát vọng Tuổi trẻ dựng xây đất nước”.

Địa điểm: HT Trung tâm VHTT - TT huyện.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- Đ/c Hồ Quang Điệp, UVTV - CN. UBKT Tỉnh ủy,