Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 22/2022 (30/5 - 03/6/2022)

30/05/2022 3:43:07 CH
Độ tương phản

Từ ngày 30/05/2022 đến ngày 03/06/2022

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 24 tháng 5 năm 2022

Số 22 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 30/5 đến 03/6/2022)

Thứ hai - chủ nhật (ngày 30/5 - 05/6):

* Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy tiếp tục theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Thứ hai (ngày 30/5):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện - Trưởng Đoàn giám sát làm việc trực tiếp với UBND huyện về công tác qui hoạch, quản lí qui hoạch và quản lí cấp phép xây dựng trên địa bàn huyện.

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - Trưởng đoàn chủ trì Đoàn kiểm tra 547 của BTV Huyện ủy về việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Qui định số 11-QĐi/TW, ngày 18/02/2019 của Bộ Chính trị qui định trách nhiệm người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lí những phản ánh, kiến nghị đối với tập thể và cá nhân đồng chí Bí thư Đảng ủy thị trấn Phước Vĩnh.

* Cùng đi: Thành viên theo Quyết định số 547-QĐ/HU, ngày 20/4/2022 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Đảng ủy thị trấn Phước Vĩnh.

Thứ ba (ngày 31/5):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện trực tiếp công dân định kỳ.

* Mời cùng dự:

+ Đại diện lãnh đạo UBKT Huyện ủy.

+ Trưởng Ban Tiếp công dân huyện.

+ Trưởng Phòng TNMT huyện.

+ GĐ. Chi nhánh VP. ĐKĐĐ huyện.

+ GĐ. Trung tâm PTQĐ huyện.

+ Đại diện lãnh đạo Thanh tra huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, CV. VPHU.

Địa điểm: Ban Tiếp công dân huyện.

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự “Ngày Hội thiếu nhi Phú Giáo” và thực hiện chương trình “Trao sách - Xây ước mơ xanh” chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 do Hội LHPN huyện tổ chức.

Địa điểm: Khuôn viên trụ sở Khối Vận huyện.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - Trưởng đoàn chủ trì Đoàn kiểm tra 547 của BTV Huyện ủy về việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Qui định số 11-QĐi/TW, ngày 18/02/2019 của Bộ Chính trị qui định trách nhiệm người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lí những phản ánh, kiến nghị đối với tập thể và cá nhân đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Tam Lập.

Địa điểm: Đảng ủy xã Tam Lập.

Thứ tư (ngày 01/6):

Sáng 07 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Lễ tuyên thệ Chiến sĩ mới năm 2021 do Trung đoàn 271 tổ chức.

Địa điểm: Sân bóng Trung đoàn 271.

08 giờ 00’:

- Ban Thường vụ Huyện ủy đi thăm, tặng quà trẻ em nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi theo Thông báo số 144/TB-UBND, ngày 26/5/2022 của UBND huyện.

- TTHU ủy quyền lãnh đạo BDV Huyện ủy dự Hội nghị tuyên dương khen thưởng CNLĐ tiêu biểu và tặng quà cho CNLĐ khó khăn trên địa bàn nhân dịp Tháng công nhân năm 2022.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

09 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện đi thăm, tặng quà trẻ em nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi theo Thông báo số 144/TB-UBND, ngày 26/5/2022 của UBND huyện.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp Ban Chỉ đạo Covid - 19 (TT. BCĐ Covid và Trung tâm Y tế huyện chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

Thứ năm (ngày 02/6):

Sáng 08 giờ 00’:

- Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

- TTHU ủy quyền lãnh đạo BDV Huyện ủy dự khai mạc Hội thi Tuyên truyền măng non về phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước huyện Phú Giáo năm học 2021 - 2022 do Huyện đoàn tổ chức.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Lan ở ấp Vĩnh Tiến, xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo.

Địa điểm: Ấp Vĩnh Tiến, xã Vĩnh Hòa.

Thứ sáu (ngày 03/6):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự giao lưu khiêu vũ và vũ điệu giữa các CLB - VN Hội NCT huyện với CLB - VN các xã - thị trấn lần thứ V năm 2022 do Hội Người Cao tuổi huyện tổ chức.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 765-NQ/QUTW về nâng cao chất lượng huấn luyện; Nghị quyết số 791-NQ/QUTW về công tác khoa học, công nghệ và môi trường trong quân đội; Chỉ thị số 572-CT/QUTW của TVQUTW và Chỉ thị số 928-CT/ĐU của ĐUQK7 về công tác dân tộc trong tình hình mới.

Địa điểm: HT Ban CHQS huyện.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- Đ/c Hồ Quang Điệp, UVTV - CN. UBKT Tỉnh ủy,