Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 09/2022 (28/02 - 04/3/2022)

26/02/2022 8:07:10 SA
Độ tương phản

Từ ngày 28/02/2022 đến ngày 04/03/2022

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                       Phú Giáo, ngày 25 tháng 02 năm 2022

Số 09 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 28/02 đến 04/3/2022)

Thứ hai - chủ nhật (ngày 28/2 - 06/3):

* Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy tiếp tục theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Thứ hai (ngày 28/02):

Sáng 08 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy họp cho ý kiến các nội dung:

1. Xét khen thưởng cụm khối thi đua số 7, 8 và khối thi đua số 11, 12 thuộc tỉnh năm 2021 (Phòng Nội vụ huyện chuẩn bị nội dung).

2. Phương án điều động, bổ nhiệm cán bộ chiến sĩ giữ chức vụ chỉ huy Công an xã (Công an huyện chuẩn bị nội dung).

3. Đề án Xã hội hóa camera an ninh” (Công an huyện chuẩn bị nội dung).

4. Công tác cán bộ (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Đ/c Nguyễn Thanh Thông, Phó Trưởng Phòng Nội vụ huyện (nội dung 01).

+ Đ/c Bồ Văn Cúc, UVTV - Trưởng Công an huyện (nội dung 02, 03).

+ Đ/c Huỳnh Ngọc Ánh, HUV - CVP. HĐND - UBND huyện (nội dung 01, 02, 03).

+ Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương, HUV - Trưởng Phòng TC-KH huyện (nội dung 03).

+ Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy (nội dung 4).

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

Thứ ba (ngày 01/3):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự chương trình chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kì 2022 - 2027.

Địa điểm: Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh.

Thứ tư (ngày 02/3):

Sáng 08 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Kết luận, Qui định của Hội nghị Trung ương 4 (khóa XIII) (điểm cầu Huyện).

* Thành phần dự: Theo Thông báo số 229-TB/HU, ngày 26/02/2022 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Thứ năm (ngày 03/3):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQ Việt Nam huyện dự Đại hội đại biểu Hội Cựu Chiến binh thị trấn Phước Vĩnh lần thứ IX, nhiệm kì 2022 - 2027 (Đại hội điểm).

Địa điểm: HT Thị trấn Phước Vĩnh.

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện do Ban vận động Ngày Vì người nghèo” tỉnh tài trợ.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

15 giờ 30’: TTHU nghe cho ý kiến vào dự thảo Kế hoạch thực hiện Chương trình hành động số 58-CTr/TU, ngày 11/01/2022 của BTV Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/TW, ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về “Đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới”.

* Mời dự:

+ Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQ Việt Nam huyện.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nga, HUV - CT. Liên đoàn Lao động huyện.

+ Đ/c Huỳnh Ngọc Ánh, HUV - CVP HĐND - UBND huyện.

+ Đ/c Lê Thanh Sang, Phó CVP Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 04/3):

Sáng 08 giờ 00’: TTHU ủy quyền đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQ Việt Nam huyện dự các hoạt động chào mừng kỉ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 do Liên đoàn Lao động huyện tổ chức.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- Đ/c Nguyễn Hoàng Thao, PBT TTTU,