Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 07/2022 (14/02 - 18/02/2022)

12/02/2022 8:17:35 SA
Độ tương phản

Từ ngày 14/02/2022 đến ngày 18/02/2022

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                       Phú Giáo, ngày 11 tháng 02 năm 2022

Số 07 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 14/01 đến 18/02/2022)

Thứ hai - chủ nhật (ngày 14 - 20/02):

* Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy tiếp tục theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Thứ hai (ngày 14/02):

Sáng 07 giờ 30’: TTHU tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Trường Đại học KHXH&NV Thành phố Hồ Chí Minh (có chương trình riêng).

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

Thứ ba (ngày 15/02):

Sáng 09 giờ 00’: TTHU ủy quyền lãnh đạo UBND huyện dự Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021 do Công ty Cổ phần Cao su Đồng Phú tổ chức.

Địa điểm: HT Công ty CPCS Đồng Phú.

Chiều 15 giờ 00’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện.

Địa điểm: HT A - Ban CHQS huyện.

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Diễn đàn “Khát vọng Tuổi trẻ dựng xây đất nước”.

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

Tối 19 giờ 00’: Ban Thường vụ Huyện ủy dự Chương trình tuyên dương, khen thưởng thanh niên tiêu biểu nhập ngũ năm 2022 (theo thư mời của Huyện đoàn).

Địa điểm: Nhà truyền thống Huyện.

Thứ tư (ngày 16/02):

Sáng 07 giờ 00’: Ban Thường vụ Huyện ủy dự lễ giao nhận quân năm 2022.

Địa điểm: Nhà truyền thống Huyện.

Thứ năm (ngày 17/02):

Sáng 08 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện dự họp và làm việc với đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy.

* Thành phần dự:

+ Đ/c Nguyễn Thị Kim Hương, UVTV - PCT. HĐND huyện.

+ Trưởng các Ban HĐND huyện (TT. HĐND huyện thông báo).

Địa điểm: HT A - Tỉnh ủy.

Thứ sáu (ngày 18/02):

Chiều 15 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tiếp và làm việc với Đoàn công tác của BDV Tỉnh ủy (có chương trình riêng - BDV Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Thành phần dự:

+ Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQ Việt Nam huyện.

+ Lãnh đạo và chuyên viên BDV Huyện ủy, UBMTTQ Việt Nam huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- Đ/c Nguyễn Hoàng Thao, PBT TTTU,