Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 05 - 06/2022 (21/01 - 11/02/2022)

12/02/2022 8:17:33 SA
Độ tương phản

Từ ngày 31/01/2022 đến ngày 11/02/2022

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                       Phú Giáo, ngày 28 tháng 01 năm 2022

Số 05 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 31/01 đến 11/02/2022)

Thứ hai - chủ nhật (ngày 31/01 - 06/02):

* Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy trực Tết theo Thông báo số 226-TB/HU, ngày 27/01/2022 của BTV Huyện ủy (từ 29 tháng Chạp đến mùng 4 Tết) và tiếp tục theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Thứ ba (ngày 01/02 nhằm ngày Mùng 1 Tết):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trực tiếp khách tại Huyện ủy theo lịch phân công.

* Cùng trực:

+ Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. MTTQ Việt Nam huyện.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: Trụ sở Huyện ủy.

Thứ tư (ngày 02/02 nhằm ngày Mùng 2 Tết):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy trực tiếp khách tại Huyện ủy theo lịch phân công.

* Cùng trực:

+ Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. TTCT huyện.

+ Đ/c Lê Thanh Sang, Phó CVP Huyện ủy.

Địa điểm: Trụ sở Huyện ủy.

Thứ năm (ngày 03/02 nhằm ngày Mùng 3 Tết):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy và đ/c Võ Châu Loan, UVTV - CN. UBKT Huyện ủy trực tiếp khách tại Huyện ủy theo lịch phân công.

* Cùng trực: Đ/c Võ Thành Nhân, Phó CVP Huyện ủy.

Địa điểm: Trụ sở Huyện ủy.

Thứ sáu - thứ bảy (ngày 04 - 05/02 nhằm ngày Mùng 4 - 5 Tết):

Cán bộ, công chức, người lao động nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và các xã - thị trấn phân công cán bộ, công chức trực cơ quan theo quy định.

Lịch làm việc tuần 06 từ ngày 07/02 đến 11/02/2022

Thứ hai - chủ nhật (ngày 07/02 - 13/02):

* Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy tiếp tục theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Thứ hai (ngày 07/02):

Sáng 07 giờ 15’: Thường trực Huyện ủy, cán bộ, công chức Huyện ủy, HĐND - UBND huyện chào cờ Tổ quốc đầu tuần.

08 giờ 00’: Họp Ban Thường vụ Huyện ủy nghe báo cáo tình hình trước, trong và sau tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 (VPHU, VP. HĐND - UBND huyện chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Các đ/c UV. BTV Huyện ủy,

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy,

+ Đ/c Huỳnh Ngọc Ánh, CVP HĐND - UBND huyện.

+ Đ/c Lê Thanh Sang, PCVP Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ ba (ngày 08/02):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy họp giao ban trực tuyến Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid - 19 tỉnh.

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

Thứ tư (ngày 09/02):

Cả ngày: Thường trực Huyện ủy đi cơ sở.

Thứ năm (ngày 10/02):

Sáng 08 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 11/02):

Cả ngày: Thường trực Huyện ủy đi cơ sở.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- Đ/c Nguyễn Hoàng Thao, PBT TTTU,