Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 02/2022 (10/01 - 14/01/2022)

07/01/2022 9:07:32 CH
Độ tương phản

Từ ngày 10/01/2022 đến ngày 14/01/2022

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                       Phú Giáo, ngày 07 tháng 01 năm 2022

Số 02 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 10/01 đến 14/01/2022)

Thứ hai - chủ nhật (ngày 10/01 - 16/01):

* Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy tiếp tục theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Thứ hai (ngày 10/01):

Sáng 07 giờ 15: Thường trực Huyện ủy, cán bộ, công chức Huyện ủy, HĐND - UBND huyện chào cờ Tổ quốc đầu tuần.

07 giờ 30’:

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội năm 2021 do Huyện đoàn tổ chức.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

- Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQ Việt Nam huyện dự, chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác xây dựng hệ thống chính trị năm 2021 của Đảng bộ xã Tân Long.

Địa điểm: HT UBND xã Tân Long.

- Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. Trung tâm Chính trị huyện dự, chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác xây dựng hệ thống chính trị năm 2021 của Đảng bộ xã An Long.

Địa điểm: HT UBND xã An Long.

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp giao ban trực tuyến Ban Chỉ đạo phòng chống Covid - 19 tỉnh (điểm cầu huyện).

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

10 giờ 00’: TTHU ủy quyền lãnh đạo UBND huyện dự trận tranh cúp vô địch và bế mạc giải cầu lông CNVCLĐ Mừng Đảng - Mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022.

Địa điểm: Sân Cầu lông Phước Thịnh.

Thứ ba (ngày 11/01):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện dự, chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác xây dựng hệ thống chính trị năm 2021 của Đảng bộ xã Phước Hòa.

Địa điểm: HT UBND xã Phước Hòa.

- Đ/c Nguyễn Thị Kim Hương, UVTV - PCT. HĐND huyện dự, chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác xây dựng hệ thống chính trị năm 2021 của Đảng bộ xã Tân Hiệp.

Địa điểm: HT UBND xã Tân Hiệp.

08 giờ 00’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Tổng kết công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng và cải cách tư pháp năm 2021; phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 (Theo Công văn số 579-CV/TU, ngày 07/01/2022 của BTV Tỉnh ủy).

* Cùng dự:

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, CV. VPHU.

Chiều 14 giờ 00’:

- Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc theo chương trình riêng.

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỉ luật của Đảng năm 2021 (Theo Công văn số 581-CV/TU, ngày 07/01/2022 của BTV Tỉnh ủy).

* Cùng dự:

+ Đ/c Võ Châu Loan, UVTV - CN. UBKT Huyện ủy.

+ Đ/c Đoàn Thanh Bình, PCN. UBKT Huyện ủy.

Thứ tư (ngày 12/01):

Sáng 07 giờ 30’:

- BTV Huyện ủy dự họp mặt các vị chức sắc, chức việc, nhà tu hành các tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

- Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy dự, chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác xây dựng hệ thống chính trị năm 2021 của Đảng bộ xã An Linh.

Địa điểm: HT UBND xã An Linh.

- Đ/c Bồ Văn Cúc, UVTV - Trưởng Công an huyện dự, chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác xây dựng hệ thống chính trị năm 2021 của Đảng bộ xã An Bình.

Địa điểm: HT UBND xã An Bình.

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết công tác Tuyên giáo của tỉnh năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

* Cùng dự: Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. Trung tâm Chính trị huyện.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Thứ năm (ngày 13/01):

Sáng 07 giờ 30’: TTHU ủy quyền lãnh đạo UBND huyện dự Lễ tiếp nhận Hạ sĩ quan, binh sĩ hết hạn phục vụ tại ngũ trở về địa phương năm 2022.

Địa điểm: HT A - Ban CHQS huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng của tỉnh năm 2021.

* Cùng dự:

+ Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy.

+ Đ/c Đặng Thành Tâm, HUV - Phó BTC Huyện ủy.

+ Đ/c Nguyễn Thị Kiều Hương, Phó BTC Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 14/01):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị tổng kết công tác nội chính, phòng chống tham nhũng, cải cách tư pháp năm 2021, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022.

* Mời dự:

+ Đ/c Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư - CT.UBND Huyện;

+ Thủ trưởng các đơn vị: UBKT Huyện ủy, Công an, Ban CHQS Huyện, Tòa án, VKS, Tư pháp, Nội vụ, Thanh tra, Chi cục Thi hành án Dân sự, Ban Pháp chế HĐND Huyện, Tổ Bảo vệ chính trị Nội bộ, VPHU, VP.HĐND - UBND Huyện.

(Cùng dự đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu - CV.VPHU)

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự trao tặng quà Tết Nhâm Dần 2022 do Hội CTĐ huyện tổ chức.

Địa điểm: HT Huyện ủy.

14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp giao ban Khối Đảng quí IV năm 2021.

* Thành phần dự:

+ Lãnh đạo các Ban XDĐ và Văn phòng Huyện ủy.

+ GĐ và PGĐ Trung tâm Chính trị huyện.

+ Đ/c Phan Việt Hùng, CV. Văn phòng Huyện ủy.

+ Đ/c Trần Đoàn Thanh Tú, CV. Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- Đ/c Nguyễn Hoàng Thao, PBT TTTU,