Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 46/2021 (08/11 - 12/11/2021)

05/11/2021 5:04:35 CH
Độ tương phản

Từ ngày 08/11/2021 đến ngày 12/11/2021

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                       Phú Giáo, ngày 05 tháng 11 năm 2021

Số 46 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 08/11 đến 12/11/2021)

Thứ hai - thứ sáu (ngày 08/11 - 12/11):

* Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy tập trung theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Thứ hai (ngày 08/11):

Sáng 07 giờ 30’: Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc theo chương trình riêng (VP. HĐND - UBND huyện và Ban QLDA đầu tư huyện chuẩn bị nội dung).

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

+ Đ/c Huỳnh Ngọc Ánh, HUV - CVP. HĐND - UBND huyện.

+ Đ/c Ngô Minh Chánh, GĐ.Ban QLDA Đầu tư huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

8 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì họp Tiểu ban qui hoạch cán bộ huyện (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Thành phần dự:

+ Các đồng chí thành viên Tiểu ban qui hoạch theo Quyết định số 359-QĐ/HU, ngày 01/10/2021 của BTV Huyện ủy.

+ Tổ giúp việc Tiểu ban Qui hoạch cán bộ huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

10 giờ 00’: TTHU họp cho ý kiến về công tác cán bộ (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Tổ giúp việc Tiểu ban Qui hoạch cán bộ huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Ban Thường vụ Huyện ủy họp cho ý kiến về công tác qui hoạch cán bộ (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

15 giờ 30’: Ban Thường vụ Huyện ủy họp cho ý kiến về công tác cán bộ (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

16 giờ 00’: Ban Thường vụ Huyện ủy họp cho ý kiến về chương trình, nội dung kì họp HĐND huyện thường lệ cuối năm 2021 (TT. HĐND huyện chuẩn bị nội dung).

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

+ Đ/c Huỳnh Ngọc Ánh, HUV - CVP. HĐND - UBND huyện.

Thứ ba (ngày 09/11):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy đi cơ sở (có chương trình riêng).

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tham gia lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo quản lí đối tượng 3 năm 2021 (trực tuyến) (Theo Thông báo số 131-TB/BTCTU, ngày 02/11/2021 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy) (Thời gian học từ ngày 09/11 - 13/11/2021).

Thứ sáu (ngày 12/11):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp Ban pháp chế HĐND tỉnh (có chương trình riêng).

08 giờ 00’: TTHU ủy quyền đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. Trung tâm Chính trị huyện dự Hội nghị trực tuyến Sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn tỉnh (điểm cầu huyện)  (Theo Công văn số 453-CV/TU, ngày 05/11/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy).

* Thành phần dự: Theo Thông báo số 188-TB/HU, ngày 05/11/2021 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU