Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo (25/10 - 29/10/2021)

22/10/2021 5:04:15 CH
Độ tương phản

Từ ngày 25/10/2021 đến ngày 29/10/2021

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                       Phú Giáo, ngày 22 tháng 10 năm 2021

Số 44 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 25/10 đến 29/10/2021)

Thứ hai - thứ sáu (ngày 25/10 - 29/10):

* Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy tập trung theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

* BCĐ phòng, chống dịch Covid - 19 huyện làm việc theo chương trình riêng.

Thứ hai (ngày 25/10):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự khai giảng lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2021.

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

08 giờ 00’: Đ/c Võ Châu Loan, UVTV - CN. UBKT Huyện ủy chủ trì họp Ủy ban kiểm tra thông qua báo cáo, thông báo kết luận kiểm tra tài chính Đảng đối với Văn phòng Huyện ủy và Đảng ủy xã An Long (UBKT Huyện ủy chuẩn bị nội dung và thư mời).

Địa điểm: Phòng làm việc UBKT Huyện ủy.

Chiều 15 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự buổi trao tặng quà cho các đối tượng khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid - 19 trên địa bàn huyện Phú Giáo do Quỹ từ thiện Kim Oanh tài trợ.

Địa điểm: HT B - UBND xã Phước Sang.

Thứ ba (ngày 26/10):

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện dự Lễ kí kết quy chế phối hợp giữa Công an các huyện giáp ranh (Có chương trình riêng - Công an huyện chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: HT Công an huyện.

Thứ tư (ngày 27/10):

Sáng 08 giờ 00’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện chủ trì Hội nghị liên tịch chuẩn bị kì họp thứ ba (thường lệ cuối năm 2021) - HĐND huyện khóa V, nhiệm kì 2021 - 2026 (TT. HĐND huyện chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hội nghị tổng kết phong trào Cựu Chiến binh giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi”, giai đoạn 2016 - 2021 do Hội Cựu Chiến binh huyện tổ chức.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ năm (ngày 28/10):

Sáng 07 giờ 30’: BTV Huyện ủy dự Đại hội đại biểu Chữ Thập đỏ huyện lần thứ V, nhiệm kì 2021 - 2026.

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

Chiều 15 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp về Công tác phát triển đảng viên do Tỉnh ủy tổ chức.

* Cùng dự: Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Địa điểm: HT A - Tỉnh ủy.

Thứ sáu (ngày 29/10):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì Hội nghị Sơ kết công tác phòng, chống dịch Covid - 19 huyện (có chương trình riêng - Ban Chỉ đạo chuẩn bị nội dung và thư mời).

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                  PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU