Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 41/2021

Số 41 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 04/10 đến 08/10/2021)

Thứ hai - thứ sáu (ngày 04/10 - 08/10):

* Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy tập trung theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

* BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 làm việc theo chương trình riêng.

Thứ hai (ngày 04/10):

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì họp Đoàn kiểm tra theo Quyết định số 358-QĐ/HU, ngày 29/9/2021 của BTV Huyện ủy về kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng thực hiện Qui chế làm việc của cấp ủy; công tác phân công, bố trí cán bộ sau Đại hội gắn với việc thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW (khóa XII) và Đề án 711-ĐA/TU về Tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”.

* Thành phần: Các thành viên theo Quyết định số 358-QĐ/HU, ngày 29/9/2021 của BTV Huyện ủy.

Thứ ba (ngày 05/10):

Sáng 08 giờ 00’: Ban Thường vụ Huyện ủy dự Lễ khởi công xây dựng dự án đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng (Đoạn qua địa bàn huyện Phú Giáo và Bàu Bàng) (Theo thư mời của UBND huyện).

Địa điểm: Đường QL13, KP Cây Sắn, TT Lai Uyên, huyện Bàu Bàng.

Thứ tư (ngày 06/10):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự, chỉ đạo Hội nghị sơ kết công tác xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng năm 2021 của Đảng bộ thị trấn Phước Vĩnh.

Địa điểm: HT UBND thị trấn Phước Vĩnh.

Chiều 14 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Thứ năm (ngày 07/10):

Sáng 08 giờ 00’: BTV Huyện ủy họp thông qua các nội dung:

(1) Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 9 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021 (VP.HĐND - UBND Huyện chuẩn bị nội dung).

(2) Báo cáo công tác xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021 (Văn phòng Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

(3) Báo cáo Công tác chỉ đạo, điều hành và hoạt động của Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy quý II năm 2021 (Văn phòng Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

(4) Dự thảo Kế hoạch thực hiện Đề án công tác dân vận tham gia xây dựng nếp sống văn hóa - đô thị văn minh trên địa bàn huyện Phú Giáo, giai đoạn 2021 - 2025 (BDV Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

+ Đ/c Huỳnh Ngọc Ánh, HUV - CVP. HĐND - UBND huyện.

Thứ sáu (ngày 08/10):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp giao ban Khối Đảng quí III năm 2021.

* Mời dự:

+ Trưởng, Phó các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy;

+ Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện;

+ Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.

(Cùng dự đ/c Hùng, đ/c Tú  - CV.VPHU)

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                  PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU