Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 27/2021 (28/6 - 02/7/2021)

26/06/2021 8:05:44 SA
Độ tương phản

Từ ngày 28/06/2021 đến ngày 02/07/2021

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO         Phú Giáo, ngày 25 tháng 6 năm 2021

Số 27 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 28/6 đến 02/7/2021)

Thứ hai (ngày 28/6):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện chủ trì Đoàn kiểm tra 261 về việc thực hiện Kết luận số 114-KL/TW, ngày 14/5/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Chỉ thị số 49-CT/TW, ngày 25/9/2015 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Nâng cao hiệu quả công tác dân vận của cơ quan Nhà nước các cấp” đối với Đảng ủy xã Tam Lập.

* Thành phần dự: Theo Quyết định số 261-QĐ/HU, ngày 01/6/2021 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: HT UBND xã Tam Lập.

Chiều 14 giờ 00’: TTHU chủ trì làm việc với BTV Huyện đoàn (có chương trình riêng).

* Thành phần dự:

+ Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện.

+ Đại diện lãnh đạo BTC Huyện ủy.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

+ Ban Thường vụ Huyện đoàn.

Thứ ba (ngày 29/6):

Sáng 08 giờ 00’:

- Thường trực Huyện ủy tiếp và làm việc với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh về công tác tổ chức Đại hội Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện lần thứ V, nhiệm kì 2021 - 2026 (Hội LHPN huyện chuẩn bị nội dung).

* Thành phần dự:

+ Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện.

+ Chủ tịch và PCT Hội LHPN huyện.

+ Đ/c Lê Thanh Sang, PCVP Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

- TTHU ủy quyền đ/c Võ Châu Loan, UVTV - CN. UBKT Huyện ủy - CTT Nhà nước huyện chủ trì Hội nghị tổng kết qui chế phối hợp về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật thi hành Đảng (Có chương trình riêng, UBKT Huyện ủy chuẩn bị nội dung và thư mời).

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Đảng ủy Quân sự tỉnh phiên 6 tháng đầu năm 2021.

Địa điểm: HT Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Thứ tư (ngày 30/6):

Cả ngày: Họp Ban Thường vụ Huyện ủy thông qua các nội dung:

07 giờ 30’ - 11 giờ 00’:

(1) Báo cáo tình hình KTXH - QPAN 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 (VP.HĐND - UBND Huyện chuẩn bị nội dung).

(2) Báo cáo tình hình thực hiện thu, chi ngân sách 06 tháng đầu năm 2021; Báo có tình hình thực hiện kế hoạch đầu tư công 6 tháng đầu năm, kế hoạch điều chỉnh đầu tư công năm 2021; Báo cáo quyết toán thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn huyện, quyết toán thu, chi ngân sách địa phương năm 2020; Báo cáo tình hình và kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội huyện Phú Giáo giai đoạn 2016 - 2020; Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội huyện Phú Giáo giai đoạn 2021 - 2025; Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội huyện Phú Giáo giai đoạn 2021 - 2025; Tờ trình thông qua đồ án quy hoạch xây dựng vùng huyện Phú Giáo đến năm 2040; Tờ trình cho ý kiến về dự kiến kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025 (lần 3); Tờ trình về cho ý kiến Kế hoạch đầu tư công băm 2022 (Ban QLDA, Phòng TCKH và Phòng QLĐT huyện chuẩn bị nội dung).

14 giờ 00’ - 17 giờ 00’:

(3) Báo cáo tình hình công tác xây dựng hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 (Văn phòng Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

(4) Báo cáo chỉ đạo, điều hành và hoạt động của Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy quí II năm 2021 (Văn phòng Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

(5) Tổng kết công tác tổ chức và hoạt động của Chi bộ Quân sự 11 xã - thị trấn (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

(6) Công tác cán bộ (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

+ Đ/c Huỳnh Ngọc Ánh, HUV - CVP. HĐND - UBND huyện

+ Đ/c Lê Thanh Sang, PCVP Huyện ủy.

+ Đ/c Đặng Thành Tâm, HUV - Phó Trưởng BTC Huyện ủy (nội dung 05, 06).

+ Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương, HUV - Trưởng Phòng TC - KH huyện (nội dung 02)

+ Đ/c Ngô Minh Chánh, GĐ. Ban QLDA huyện (nội dung 02).

+ Đại diện lãnh đạo Phòng QLĐT huyện (nội dung 02).

Thứ năm (ngày 01/7):

Sáng 08 giờ 00’: TTHU chủ trì Hội nghị sơ kết công tác nội chính, cải cách tư pháp 6 tháng đầu năm 2021.

+ Đ/c Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư - CT.UBND Huyện;

+ Thủ trưởng các đơn vị: UBKT Huyện ủy, Công an, Ban CHQS Huyện, Tòa án, VKS, Tư pháp, Nội vụ, Thanh tra, Chi cục Thi hành án Dân sự, Ban Pháp chế HĐND Huyện, Tổ Bảo vệ chính trị Nội bộ, VPHU, VP.HĐND - UBND Huyện.

(Cùng dự đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu - CV.VPHU)

Chiều 14 giờ 00’:

- Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

- TTHU ủy quyền đ/c Võ Thành Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy dự Hội nghị trực tuyến giao ban công tác tổ chức xây dựng Đảng khu vực miền Nam.

Địa điểm: HT Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Thứ sáu (ngày 02/7):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khoá XI) (Theo Công văn số 301-CV/TU, ngày 25/6/2021 của BTV Tỉnh ủy).

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU