Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 23/2021 (31/5 - 04/6/2021)

05/06/2021 3:04:07 CH
Độ tương phản

Từ ngày 31/05/2021 đến ngày 04/06/2021

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 28 tháng 5 năm 2021

Số 23 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 31/5 đến 04/6/2021)

Thứ hai (ngày 31/5):

Sáng 09 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì Lễ truy điệu đồng chí đảng viên huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Địa điểm: KP8, thị trấn Phước Vĩnh.

Chiều 14 giờ 00’: TTHU nghe báo cáo nội dung làm việc với công ty Becamex (Phòng TNMT huyện chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

+ Đ/c Huỳnh Ngọc Ánh, HUV - CHP HĐND - UBND huyện.

+ Đ/c Ngô Đình Thanh, HUV - Trưởng Phòng TNMT huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

15 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy nghe báo cáo:

1. Công tác chuẩn bị tổ chức Lễ kỉ niệm 60 năm Ngày Chiến thắng tỉnh Phước Thành (18/9/1961 - 18/9/2021) (BTG Huyện ủy chuẩn bị nội dung).
  2. Cuộc thi sáng tác Ảnh nghệ thuật, Video clip huyện Phú Giáo lần thứ I năm 2021 (UBND huyện chuẩn bị nội dung).
  3. Giới thiệu các cây xanh phù hợp với điều kiện tự nhiên của huyện Phú Giáo (Phòng Kinh tế, Phòng QLĐT và XNCTCC huyện chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. TTBDCT huyện (nội dung 01, 02, 03).

+ Đ/c Trần Hồng Dung, UVTV - PCT. UBND huyện (nội dung 01, 02, 03).

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy (nội dung 01, 02, 03).

+ Đ/c Văn Quang Chinh, HUV - Trưởng Phòng QLĐT huyện (nội dung 03).

+ Đ/c Huỳnh Ngọc Ánh, HUV - CVP. HĐND - UBND huyện (nội dung 01, 02, 03).

+ Đ/c Thượng Chí Huy, Phó Trưởng BTG Huyện ủy (nội dung 01).

+ Đ/c Phạm Văn Nghĩa, Trưởng Phòng VH - TT huyện (nội dung 01, 02).

+ Đ/c Trương Thanh Hóa, Trưởng Phòng Kinh tế huyện (nội dung 03).

+ Đ/c Đặng Xuân Thành, GĐ. XNCTCC huyện (nội dung 03).

Thứ ba (ngày 01/6):

Sáng 08 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy đi thăm, tặng quà nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 năm 2021 (theo Thông báo 373/TB-UBND, ngày 28/5/2021 của Ủy ban Nhân dân huyện).

Chiều 14 giờ 00’:  Thường trực Huyện ủy nghe BTC Huyện ủy thông qua các nội dung:

(1) Chủ trương nhân sự Đại hội Hội Chữ Thập đỏ huyện.

(2) Đào tạo cao cấp lí luận chính trị năm 2021 và chuyên môn nghiệp vụ các Ban Xây dựng Đảng.

(3) Báo cáo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII.

(4) Phát triển Đảng viên.

(5) Công tác cán bộ.

Mời dự:

+ Lãnh đạo BTC Huyện ủy.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Thứ tư (ngày 02/6):

Sáng 07 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy ủy quyền đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện dự Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 48-CT/TW, ngày 22/10/2010 của Bộ Chính trị (khóa X) về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tội phạm trong tình hình mới” (Theo Công văn số 262-CV/TU, ngày 28/5/2021 của BTV Tỉnh ủy).

* Cùng dự: Đại diện lãnh đạo: UBND (Trưởng BCĐ), Công an (Phó Trưởng Ban Thường trực BCĐ), Quân sự, UBMTTQVN huyện).

Địa điểm: HT Công an tỉnh.

Thứ năm (ngày 03/6):

Sáng 08 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 04/6):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện - Trưởng Ban đề án chủ trì họp Ban tổ chức Đề án TNCN huyện.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

09 giờ 00’: TTHU chủ trì làm việc với Ban Liên lạc truyền thống Phước Thành về công tác chuẩn bị kỉ niệm 60 năm Ngày Chiến thắng Phước Thành (18/9/1961 - 18/9/2021) (BTG Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Ban Liên lạc truyền thống Phước Thành (TT. Ban Liên lạc mời).

+ Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. TTBDCT huyện.

+ Đ/c Thượng Chí Huy, Phó Trưởng BTG Huyện ủy.

+ Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU