Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 22/2021 (24/5 - 28/5/2021)

22/05/2021 8:26:40 SA
Độ tương phản

Từ ngày 24/05/2021 đến ngày 28/05/2021

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 21 tháng 5 năm 2021

Số 22 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 24/5 đến 29/5/2021)

-----

Thứ hai (ngày 24/5): Thường trực Huyện ủy nghe Thường trực Ủy ban bầu cử huyện báo cáo kết quả công tác bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp, nhiệm kì 2021 - 2026 trên địa bàn huyện.

Thứ ba (ngày 25/5):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. Trung tâm BDCT huyện chủ trì Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu  toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của Huyện (mỗi cơ quan, đơn vị cử 30% đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động dự học - đợt 2) (cả ngày).

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - Trưởng Đoàn công tác huyện chủ trì làm việc với Đảng ủy xã An Thái (có chương trình riêng).

* Cùng dự:

+ Đ/c Nguyễn Văn Sử, UVTV - CHT’ Ban CHQS huyện

+ Đ/c Nguyễn Thị Kim Hương, UVTV - PCT. HĐND huyện.

+ Đ/c Ngô Trung Thành, HUV - Trưởng Phòng Tư pháp huyện.

+ Đại diện lãnh đạo UBND huyện.

+ Các đồng chí Trưởng các ngành huyện: Phòng TNMT, Phòng QLĐT, Phòng TCKH, Phòng Kinh tế, Phòng Nội vụ.

+ Đại diện lãnh đạo các Ban XDĐ và VPHU.

+ Đại diện lãnh đạo VP. HĐND - UBND huyện.

+ BCH Đảng bộ xã An Thái.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, CV. VPHU.

Địa điểm: HT UBND xã An Thái.

Thứ tư (ngày 26/5):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - Trưởng Đoàn công tác huyện chủ trì làm việc với Đảng ủy xã Phước Sang (có chương trình riêng).

* Cùng dự:

+ Đ/c Võ Châu Loan, UVTV - CN. UBKT Huyện ủy - Chánh Thanh tra Nhà nước huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Kim Hương, UVTV - PCT. HĐND huyện.

+ Đ/c Nguyễn Văn Thành, HUV - CTV Ban CHQS huyện.

+ Đại diện lãnh đạo UBND huyện.

+ Đại diện lãnh đạo các Ban XDĐ và VPHU.

+ Đại diện lãnh đạo VP. HĐND - UBND huyện.

+ BCH Đảng bộ xã Phước Sang.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, CV. VPHU.

Địa điểm: HT UBND xã Phước Sang.

Chiều 15 giờ 30’: TTHU dự Hội nghị công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Kho bạc Nhà nước Phú Giáo.

* Mời dự: Lãnh đạo BTC Huyện ủy.

Địa điểm: HT Kho bạc huyện.

Thứ năm (ngày 27/5):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. Trung tâm BDCT huyện chủ trì Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu  toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của Huyện (mỗi cơ quan, đơn vị cử 30% đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động dự học - đợt 3) (cả ngày).

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 28/5):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Trưởng Ban chủ trì họp Ban Chỉ đạo viết sử huyện thông qua Quyển lịch sử Đảng bộ Công an huyện Phú Giáo, giai đoạn 1945 - 2020 (BTG Huyện ủy chuẩn bị nội dung và mời).

* Thành phần dự: Các thành viên theo Quyết định số 191-QĐ/HU, ngày 31/3/2021 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ bảy (ngày 29/5):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. Trung tâm BDCT huyện chủ trì Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu  toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của Huyện (ngành giáo dục và Trung tâm BDCT huyện - đợt 4) (cả ngày).

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU