Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 19/2021 (03/5 - 09/5/2021)

29/04/2021 4:36:58 CH
Độ tương phản

Từ ngày 03/05/2021 đến ngày 09/05/2021

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO         Phú Giáo, ngày 29 tháng 4 năm 2021

Số 19 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 03/5 đến 09/5/2021)

Thứ hai (ngày 03/5):

Cán bộ, Công chức, Người lao động các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể Huyện, các xã - thị trấn nghỉ nhân dịp Lễ kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021) và ngày Quốc tế lao động 01/5 (Các cơ quan, đơn vị của Huyện, các xã - thị trấn phân công cán bộ, công chức trực theo quy định).

Thứ ba (ngày 04/5):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy trực tiếp công dân định kỳ.

* Mời cùng dự:

+ Đại diện lãnh đạo UBKT Huyện ủy.

+ Trưởng Ban Tiếp công dân huyện.

+ Trưởng Phòng TNMT huyện.

+ GĐ. Chi nhánh VP. ĐKĐĐ huyện.

+ GĐ. Trung tâm PTQĐ huyện.

+ Đại diện lãnh đạo Thanh tra huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, CV. VPHU.

Địa điểm: Ban Tiếp công dân huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị gặp mặt người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV triển khai công tác tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

Thứ tư (ngày 05/5):

Cả ngày (bắt đầu lúc 07 giờ 30’): TTHU dự Hội nghị tập huấn trực tuyến cho người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp, nhiệm kì 2021 - 2026 (Điểm cầu huyện) (Theo Thông báo số 34/TB-HĐND-BTT, ngày 29/4/2021 của HĐND huyện).

* Cùng dự:

+ Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy.

+ Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện.

+ Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. Trung tâm BDCT huyện.

+ Đ/c Võ Châu Loan, UVTV - CN. UBKT Huyện ủy - CTT Nhà nước huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Kim Hương, UVTV - PCT. HĐND huyện.

+ Đ/c Trần Hồng Dung, UVTV - PCT. UBND huyện.

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

Thứ năm (ngày 06/5):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - Trưởng Đoàn công tác huyện chủ trì làm việc với Đảng ủy xã An Bình (có chương trình riêng).

* Cùng dự:

+ Đ/c Nguyễn Thị Kim Hương, UVTV - PCT. HĐND huyện.

+ Đ/c Bồ Văn Cúc, UVTV - Trưởng Công an huyện.

+ Đ/c Phạm Minh Tâm, HUV - PCN. UBKT Huyện ủy.

+ Đ/c Trịnh Đức Dũng, HUV - CT. Hội Nông dân huyện.

+ Đại diện lãnh đạo UBND huyện.

+ Các đồng chí Trưởng các ngành huyện: Phòng TNMT, Phòng QLĐT, Phòng TCKH, Phòng Kinh tế, Phòng Nội vụ.

+ Đại diện lãnh đạo các Ban XDĐ và VPHU.

+ Đại diện lãnh đạo VP. HĐND - UBND huyện.

+ BCH Đảng bộ xã An Bình.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, CV. VPHU.

Địa điểm: HT UBND xã An Bình.

Chiều 14 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 07/5):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp UBND huyện phiên 71.

* Cùng dự: Đ/c Lê Thanh Sang, Phó CVP Huyện ủy.

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì làm việc về nhân sự hợp đồng các cơ quan Khối Đảng (VPHU chuẩn bị nội dung và thư mời).

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ bảy (ngày 08/5):

Sáng 07 giờ 30’:

-  Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy người ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri là cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 271 (Theo Thông báo số 09/TB-MTTQ-BTT, ngày 28/4/2021 của Ủy ban MTTQVN huyện).

Địa điểm: HT Trung đoàn 271.

- Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy người ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri xã An Bình (Theo Thông báo số 09/TB-MTTQ-BTT, ngày 28/4/2021 của Ủy ban MTTQVN huyện).

Địa điểm: Nhà văn hóa xã An Bình.

Chiều 13 giờ 30’:

-  Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy người ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri là Tiểu đoàn Đặc công 60 và Kho K9 (Theo Thông báo số 09/TB-MTTQ-BTT, ngày 28/4/2021 của Ủy ban MTTQVN huyện).

Địa điểm: HT Tiểu đoàn Đặc công 60.

- Đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện và đ/c Võ Châu Loan, UVTV - CN. UBKT Huyện ủy - Chánh Thanh tra Nhà nước huyện người ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri khu phố 3, 5, 6, 8, 9 thị trấn Phước Vĩnh (Theo Thông báo số 09/TB-MTTQ-BTT, ngày 28/4/2021 của Ủy ban MTTQVN huyện).

Địa điểm: HT UBND thị trấn Phước Vĩnh.

Chủ nhật (ngày 09/5):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy người ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri khu phố 1, 2, 4, 7 thị trấn Phước Vĩnh (Theo Thông báo số 09/TB-MTTQ-BTT, ngày 28/4/2021 của Ủy ban MTTQVN huyện).

Địa điểm: HT UBND thị trấn Phước Vĩnh.

- Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. Trung tâm BDCT huyện ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri xã Phước Hòa (Theo Thông báo số 09/TB-MTTQ-BTT, ngày 28/4/2021 của Ủy ban MTTQVN huyện).

Địa điểm: HT UBND xã Phước Hòa.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, PBT Thường trực Huyện ủy và đ/c Trần Hồng Dung, UVTV - PCT. UBND huyện người ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri xã Tam Lập (Theo Thông báo số 09/TB-MTTQ-BTT, ngày 28/4/2021 của Ủy ban MTTQVN huyện).

Địa điểm: HT UBND xã Tam Lập.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU