Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 18/2021 (26/4 - 30/4/2021)

23/04/2021 7:06:11 CH
Độ tương phản

Từ ngày 26/04/2021 đến ngày 30/04/2021

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 23 tháng 4 năm 2021

Số 18 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 26/4 đến 30/4/2021)

Thứ hai (ngày 26/4):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - Trưởng Đoàn công tác huyện chủ trì làm việc với Đảng ủy xã Phước Hòa (có chương trình riêng).

* Cùng dự:

+ Đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Kim Hương, UVTV - PCT. HĐND huyện.

+ Đại diện lãnh đạo UBND huyện.

+ Các đồng chí Trưởng các ngành huyện: Phòng TNMT, Phòng QLĐT, Phòng TCKH, Phòng Kinh tế, Phòng Nội vụ.

+ Đại diện lãnh đạo các Ban XDĐ và VPHU.

+ Đại diện lãnh đạo VP. HĐND - UBND huyện.

+ BCH Đảng bộ xã Phước Hòa.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, CV. VPHU.

Địa điểm: HT UBND xã Phước Hòa.

Thứ ba (ngày 27/4):

Sáng 08 giờ 00’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy trực tiếp công dân định kỳ.

* Mời cùng dự:

+ Đại diện lãnh đạo UBKT Huyện ủy.

+ Trưởng Ban Tiếp công dân huyện.

+ Trưởng Phòng TNMT huyện.

+ GĐ. Chi nhánh VP. ĐKĐĐ huyện.

+ GĐ. Trung tâm PTQĐ huyện.

+ Đại diện lãnh đạo Thanh tra huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, CV. VPHU.

Địa điểm: Ban Tiếp công dân huyện.

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Chương trình sinh hoạt chính trị “Phụ nữ Bình Dương học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Địa điểm: HT A - Công an tỉnh.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự phiên họp của Ủy ban bầu cử tỉnh Bình Dương

Địa điểm: HT A - Tỉnh ủy.

Thứ tư (ngày 28/4):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy dự Hội thảo về giải pháp đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên trong công nhân lao động trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

08 giờ 00’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị tập huấn nữ ứng cử viên lần đầu tham gia ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh và Hội đồng Nhân dân cấp huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Địa điểm: Khách sạn Gold Star.

- BTV Huyện ủy tiếp và làm việc với Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh về công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn tỉnh (đợt 2) (TT. Ủy ban bầu cử huyện chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Đ/c Trần Trung Tín, HUV - PCT. UBMTTQVN huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thanh Thông, Phó Trưởng Phòng Nội vụ huyện.

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

Thứ năm (ngày 29/4):

Sáng 07 giờ 15’: BTV Huyện ủy viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Huyện (Theo Thông báo số 357/TB-UBND, ngày 22/4/2021 của UBND huyện).

Địa điểm: Nghĩa trang Liệt sĩ Huyện.

09 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Họp mặt kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021); Quốc tế Lao động 01/5 và 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2021).

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và triển lãm tỉnh.

Thứ sáu (ngày 30/4):

Sáng 07 giờ 30’: Cán bộ, Công chức, Người lao động các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể Huyện, các xã - thị trấn nghỉ nhân dịp Lễ kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021) (Các cơ quan, đơn vị của Huyện, các xã - thị trấn phân công cán bộ, công chức trực theo quy định).

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                 PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU