Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 51/2020 (14/12 - 18/12/2020)

11/12/2020 10:01:58 CH
Độ tương phản

Từ ngày 14/12/2020 đến ngày 18/12/2020

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                   ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                       Phú Giáo, ngày 11 tháng 12 năm 2020

Số 51 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 14/12 đến 18/12/2020)

Thứ hai (ngày 14/12):

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự, chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình năm 2020 của Văn phòng Huyện ủy.

Thứ ba (ngày 15/12):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào Nông dân năm 2020.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

- Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện dự, chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình năm 2020 của Hội Cựu Chiến binh huyện.

(Đại diện các Ban XDĐ và VPHU cùng dự)

Địa điểm: HT B - Khối Vận huyện.

- Đ/c Võ Châu Loan, UVTV - CN. UBKT Huyện ủy dự, chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình năm 2020 của Chi bộ Thanh tra - Tư pháp huyện.

(Đại diện các Ban XDĐ và VPHU cùng dự)

Địa điểm: Phòng họp TT - TP huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Trưởng BCĐ QCDC huyện chủ trì họp Thường trực xét khen thưởng QCDC các loại hình (BDV Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện - Phó BCĐ QCDC huyện.

+ Đ/c Trần Hồng Dung, UVTV - PCT. UBND huyện.

+ Đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện.

Thứ tư (ngày 16/12):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào Phụ nữ năm 2020.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Thứ năm (ngày 17/12):

Sáng 07 giờ 30’: TTHU dự kỳ họp thứ 11 (thường lệ cuối năm 2020) - HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021 (cả ngày).

Địa điểm: HT A - UBND huyện

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Đoàn kết xây dựng CLB Hưu trí và BLL CSCMBĐBTĐ vững mạnh” và tổng kết hoạt động phong trào CLB Hưu trí và BLL CSCMBĐBTĐ năm 2020.

Thứ sáu (ngày 18/12):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy dự, chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình năm 2020 của Chi bộ Phòng Kinh tế huyện.

(Đại diện các Ban XDĐ và VPHU cùng dự)

Địa điểm: Phòng họp Phòng Kinh tế huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Võ Châu Loan, UVTV - CN. UBKT Huyện ủy dự, chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình năm 2020 của Chi bộ Trung tâm GDNN - GDTX huyện.

(Đại diện các Ban XDĐ và VPHU cùng dự)

Địa điểm: Phòng họp Trung tâm GDNN - GDTX huyện.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU