Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 50/2020 (07/12 - 11/12/2020)

04/12/2020 8:46:26 CH
Độ tương phản

Từ ngày 07/12/2020 đến ngày 11/12/2020

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                   ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                       Phú Giáo, ngày 04 tháng 12 năm 2020

Số 50 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 07/12 đến 11/12/2020)

Thứ hai (ngày 07/12):

Sáng 07 giờ 15’: Thường trực Huyện ủy, cán bộ, công chức Huyện ủy, HĐND - UBND huyện chào cờ Tổ quốc đầu tuần.

09 giờ 00’: BTV Huyện ủy tiếp và làm việc với Bí thư Tỉnh ủy (có chương trình riêng).

* Mời dự:

+ Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy.

+ Các đồng chí Trưởng các ngành huyện: TCKH, TNMT, QLĐT, Ban QLDA và Đầu tư, Trung tâm PTQĐ, CVP HĐND - UBND, CVP Huyện ủy.

Thứ ba (ngày 08/12):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện - Phó Trưởng Ban TT BCĐ QCDC huyện chủ trì chấm điểm phúc tra xếp loại thi đua thực hiện QCDC ở cơ sở năm 2020 khối cơ quan, đơn vị, trường học (BDV Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Thành phần dự: Theo Công văn số 06-CV/BCĐ, ngày 04/12/2020 của BCĐ QCDC huyện.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

10 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện - Phó Trưởng Ban TT BCĐ QCDC huyện chủ trì chấm điểm phúc tra xếp loại thi đua thực hiện QCDC ở cơ sở năm 2020 khối doanh nghiệp (BDV Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện - Phó Trưởng Ban TT BCĐ QCDC huyện chủ trì chấm điểm phúc tra xếp loại thi đua thực hiện QCDC ở cơ sở năm 2020 khối xã - thị trấn (BDV Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

Thứ tư (ngày 09/12):

Sáng 07 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy đi cơ sở.

Thứ năm (ngày 10/12):

Sáng 08 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 11/12):

Sáng 07 giờ 30’: TTHU chủ trì Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 04 khóa V, nhiệm kì 2020 - 2025.

* Thành phần dự: Theo Thông báo số 36 -TB/HU, ngày      04/12/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU