Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 49/2020 (30/11 - 04/12/2020)

30/11/2020 7:58:21 SA
Độ tương phản

Từ ngày 30/11/2020 đến ngày 04/12/2020

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                         Phú Giáo, ngày 27 tháng 11 năm 2020

Số 49 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 30/11 đến 04/12/2020)

-----

Thứ hai (ngày 30/11):

Sáng 08 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Lễ Động thổ Trung tâm hành chính và Nhà công vụ huyện Bàu Bàng.

Địa điểm: Khu đất xây dựng TTHC và NCV (gần Hội trường huyện).

Thứ ba (ngày 01/12):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy trực tiếp công dân định kỳ.

* Mời cùng dự:

+ Đại diện lãnh đạo UBKT Huyện ủy.

+ Trưởng Ban Tiếp công dân huyện.

+ Trưởng Phòng TNMT huyện.

+ GĐ. Chi nhánh VP. ĐKĐĐ huyện.

+ GĐ. Trung tâm PTQĐ huyện.

+ Đại diện lãnh đạo Thanh tra huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, CV VPHU.

Địa điểm: Phòng Tiếp công dân.

Thứ tư (ngày 02/12):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 của Ban chỉ đạo “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, bảo đảm an ninh trật tự trong tình hình mới” (Theo Công văn số 67 -CV/TU, ngày 27/11/2020 của BTV Tỉnh ủy).

* Cùng dự:

+ Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. TTBDCT huyện.

+ Đ/c Trưởng, Phó Công an và Ban CHQS huyện.

Địa điểm: HT A - Tỉnh ủy.

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện chủ trì họp kiểm tra, chấm điểm và xếp loại thi đua thực hiện công tác Dân vận của hệ thống chính trị Khối xã - thị trấn năm 2020 (BDV Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Thành phần dự: Theo Kế hoạch số 02-KH/BDVHU, ngày 28/10/2020 của Ban Dân vận Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

15 giờ 30’: TTHU làm việc với TT. HĐND huyện (có chương trình riêng).

* Mời dự: Đ/c Nguyễn Thị Kim Hương, UVTV - PCT. HĐND huyện.

Thứ năm (ngày 03/12):

Cả ngày: Họp Ban Thường vụ Huyện ủy thông qua các nội dung.

07 giờ 30’ - 11 giờ 30’:

1. Thông qua báo cáo tình hình KT - XH, QP - AN năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 (VP HĐND - UBND huyện chuẩn bị nội dung).

2. Báo cáo kết quả thu, chi ngân sách năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021 (Phòng TCKH huyện chuẩn bị nội dung).

3. Báo cáo kết quả đầu tư công năm 2020, kế hoạch đầu tư công năm 2021 (Phòng TCKH, Ban QLDA huyện chuẩn bị nội dung).

4. Dự kiến chương trình kỳ họp HĐND cuối năm 2020 (Thường lệ - TT. HĐND chuẩn bị nội dung).

13 giờ 30’ - 16 giờ 30’:

5. Báo cáo công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 (VPHU chuẩn bị nội dung).

6. Chương trình làm việc năm 2021 (VPHU chuẩn bị nội dung).

7. Dự thảo Nghị quyết về phương hướng nhiệm vụ năm 2021 (VPHU chuẩn bị nội dung).

8. Hồ phát triển đảng viên mới và chuyển đảng chính thức (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Ban Thường vụ Huyện ủy.

+ Đ/c Huỳnh Ngọc Ánh, HUV - CVP HĐND - UBND huyện (nội dung 01, 02, 03, 04).

+ Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương, HUV - Trưởng Phòng TCKH huyện (nội dung 01, 02, 03)

+ Đ/c Ngô Minh Chánh - GĐ Ban QLDA huyện (nội dung 03).

+ Đ/c Đặng Thành Tâm, HUV - Phó BTC huyện ủy (nội dung  08).

+ Đ/c Nguyễn Bảo Lộc, PCVP HĐND - UBND huyện (nội dung 01, 02, 03, 04).

+ Đ/c Lê Thanh Sang, Phó CVP Huyện ủy.

Sáng 08 giờ 00’:

- Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc đánh giá kết quả 10 năm thực hiện Kết luận 61-KL/TW, ngày 03/12/2009 của Ban Bí thư và Quyết định số 673/QĐ-TTg, ngày 10/5/2011 của Thủ tướng Chính phủ về việc Hội Nông dân Việt Nam trực tiếp thực hiện và phối hợp thực hiện một số chương trình, đề án phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội nông thôn giai đoạn 2011 - 2020 (Theo Công văn số 68-CV/TU, ngày 27/11/2020 của BTV Tỉnh ủy).

* Cùng dự: Đ/c Trịnh Đức Dũng, HUV - CT. Hội Nông dân huyện.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

- TTHU ủy nhiệm đ/c Đoàn Thúy Phượng, HUV - Bí thư Huyện đoàn dự Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Tỉnh đoàn với cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh Bình Dương và Tọa đàm trực tuyến “Giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động cơ sở Đoàn” năm 2020.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Thứ sáu (ngày 04/12):

Cả ngày: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 02 khóa XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (Theo Công văn số 66-CV/TU, ngày 27/11/2020 của BTV Tỉnh ủy).

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                       CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU