Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 46/2020 (09/11 - 14/11/2020)

06/11/2020 3:56:24 CH
Độ tương phản

Từ ngày 09/11/2020 đến ngày 14/11/2020

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                   ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                       Phú Giáo, ngày 06 tháng 11 năm 2020

Số 46 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 09/11 đến 14/11/2020)

Thứ hai (ngày 09/11):

Sáng 07 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy đi cơ sở.

Thứ ba (ngày 10/11):

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Phạm Văn Chánh, UVTV - CN.UBKT Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện và đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Chi bộ Khối Đảng định kỳ.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ tư (ngày 11/11):

Sáng 07 giờ 30’: TTHU ủy nhiệm đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện dự Hội nghị chấm điểm thi đua cuối năm 2020 cụm Hội Cựu Chiến binh các huyện phía Bắc tỉnh Bình Dương.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự buổi kiểm tra công tác Hội và phong trào Nông dân huyện năm 2020.

Địa điểm: Văn phòng Hội Nông dân huyện.

Thứ năm (ngày 12/11):

Sáng 07 giờ 30’: TTHU ủy nhiệm đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. Trung tâm BDCT huyện chủ trì Hội nghị báo cáo viên tháng 11 năm 2020 (điểm cầu huyện).

* Thành phần dự: Theo Thông báo số 30-TB/HU, ngày 06/11/2020 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Chiều 13 giờ 30’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 13/11):

Sáng 07 giờ 30’: TTHU ủy nhiệm đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UB.TTQVN huyện dự hoạt động VHVN và các trò chơi dân gian nhằm chào mừng 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện - Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện - Trưởng ĐGS giám sát Công an huyện, Viện Kiểm sát Nhân dân huyện về kết quả xử lý tin báo, tố giác tội phạm (có chương trình riêng).

Thứ bảy (ngày 14/11):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Phạm Văn Chánh, UVTV - CN. UBKT Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện dự “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư năm 2020 tại KP 1, thị trấn Phước Vĩnh.

Địa điểm: VP KP 1, thị trấn Phước Vĩnh.

- Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. TTBDCT huyện dự “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư năm 2020 tại ấp Xóm Quạt, xã An Long.

Địa điểm: VP ấp Xóm Quạt, xã An Long.

Chiều 13 giờ 30’:

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư năm 2020 tại ấp Vĩnh Tiến, xã Vĩnh Hòa.

Địa điểm: VP ấp Vĩnh Tiến, xã Vĩnh Hòa.

- Đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện dự “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư năm 2020 tại ấp 2A, xã Phước Hòa

Địa điểm: VP ấp 2A, xã Phước Hòa.

- Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV -Trưởng BTC Huyện ủy dự “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư năm 2020 tại ấp 30/4, xã An Linh.

Địa điểm: VP ấp 30/4, xã An Linh.

- Đ/c Võ Châu Loan, UVTV - CN. UBKT Huyện ủy - Chánh Thanh tra Nhà nước huyện dự “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư năm 2020 tại ấp Tân Tiến, xã Phước Sang.

Địa điểm: VP ấp Tân Tiến, xã Phước Sang.

- Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện dự “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư năm 2020 tại ấp 4, xã Tân Long.

Địa điểm: VP ấp 4, xã Tân Long.

- Đ/c Trần Hồng Dung, UVTV - PCT. UBND huyện dự “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư năm 2020 tại ấp Cây Khô, xã Tam Lập.

Địa điểm: VP ấp Cây Khô, xã Tam Lập.

- Đ/c Nguyễn Thị Kim Hương, UVTV - PCT. HĐND huyện dự “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư năm 2020 tại ấp 1, xã Tân Hiệp.

Địa điểm: VP ấp 1, xã Tân Hiệp.

- Đ/c Nguyễn Văn Sử, UVTV - CHT’ Ban CHQS huyện dự “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư năm 2020 tại ấp Phú Thịnh I, xã An Thái.

Địa điểm: VP ấp Phú Thịnh 1, xã An Thái.

- Đ/c Bồ Văn Cúc, UVTV - Trưởng Công an huyện dự “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư năm 2020 tại ấp Đồng Sen, xã An Bình.

Địa điểm: VP ấp Đồng Sen, xã An Bình.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU