Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 45/2020 (02/11/ - 06/11/2020)

30/10/2020 4:00:44 CH
Độ tương phản

Từ ngày 02/11/2020 đến ngày 06/11/2020

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                   ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                       Phú Giáo, ngày 30 tháng 10 năm 2020

Số 45 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 02/11 đến 06/11/2020)

Thứ hai (ngày 02/11):

Sáng 07 giờ 15’: Thường trực Huyện ủy, cán bộ, công chức Huyện ủy, HĐND - UBND huyện chào cờ Tổ quốc đầu tuần.

07 giờ 30’: Đ/c Phạm Văn Chánh, UVTV - CN. UBKT Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện làm việc tại UBKT Tỉnh ủy (có chương trình riêng).

Thứ ba (ngày 03/11):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Phạm Văn Chánh, UVTV - CN. UBKT Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện trực tiếp công dân định kỳ.

* Mời cùng dự:

+ Đại diện lãnh đạo UBKT Huyện ủy.

+ Trưởng Ban Tiếp công dân huyện.

+ Trưởng Phòng TNMT huyện.

+ GĐ. Chi nhánh VP. ĐKĐĐ huyện.

+ GĐ. Trung tâm PTQĐ huyện.

+ Đại diện lãnh đạo Thanh tra huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, CV VPHU.

Địa điểm: Phòng Tiếp công dân.

Thứ tư (ngày 04/11):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Phạm Văn Chánh, UVTV - CN. UBKT Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 16 HĐND tỉnh khóa IX, kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa IV nhiệm kỳ 2016 - 2021 (kỳ họp thường lệ cuối năm).

* Cùng dự: Đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện.

Địa điểm: HT UBND thị trấn Phước Vĩnh.

- Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. Trung tâm BDCT huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 16 HĐND tỉnh khóa IX, kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa IV nhiệm kỳ 2016 - 2021 (kỳ họp thường lệ cuối năm).

Địa điểm: HT UBND xã An Thái.

Chiều 13 giờ 30’:

* Cùng dự:

+ Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQ Việt Nam huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Kim Hương, UVTV - PCT. HĐND huyện.

Địa điểm: HT UBND xã Phước Sang.

Địa điểm: HT UBND xã An Linh.

16 giờ 30’: Đ/c Phạm Văn Chánh, UVTV - CN. UBKT Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện tiếp Đoàn giám sát của UBKT Trung ương (có chương trình riêng).

Thứ năm (ngày 05/11):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy báo cáo bài cho lớp Trung cấp lý luận chính trị hành chính K77.

Địa điểm: HT Trung tâm BDCT huyện.

08 giờ 00’:

- Đ/c Phạm Văn Chánh, UVTV - CN. UBKT Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện tiếp và làm việc với Đoàn giám sát của UBKT Trung ương theo Công văn số 6531-CV/UBKTTW, ngày 05/10/2020.

Địa điểm: HT A - Tỉnh ủy.

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị trực tuyến tập huấn các chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ; bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên ở cơ sở năm 2020.

* Thành phần dự: Theo Thông báo số 26-TB/HU, ngày 30/10/2020 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Thứ sáu (ngày 06/11):

Sáng 07 giờ 30’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU